Tag: Hòn Nghệ

Cá mú, cá bớp nuôi trên biển Kiên Giang trúng giá cao ngất

Hiện người dân nuôi biển Kiên Giang đang bán cá bớp với giá 220.000 đồng/kg, cá mú 260.000-620.000 đồng/kg tùy loại. Giá cá này khiến người nuôi phấn khởi vì thu về lợi nhuận cao.

Đến Hòn Nghệ trải nghiệm du lịch cá lồng bè, ngon hết bài

TTO - Cách quần đảo Bà Lụa hơn 15km đường biển, Hòn Nghệ không chỉ đẹp ở mỹ cảnh núi đá hoang sơ. Người dân ở xứ đảo này chất phác, năng động, khai thác mô hình nuôi cá lồng bè kết hợp làm du lịch hút khách đến trải nghiệm.

'Rái cá' ở Hòn Nghệ

TTO - Gió Nam thổi mạnh, những đợt sóng biển trắng xóa liên hồi đánh vào bờ, chàng 'rái cá' Trần Văn Tuấn hăm hở rẽ sang hướng bãi Chướng, Hòn Nghệ, để bắt đầu cuộc mưu sinh kỳ lạ bằng cách... cắm đầu xuống đáy biển.

Dự án Đồi Xanh Nha Trang: phá dỡ móng, hủy xây 5 biệt thự

TTO- Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa đã cho biết chưa phê duyệt điều chỉnh đối với dự án Đồi Xanh vì còn phải lấy ý kiến các đơn vị liên quan và phải trình UBND tỉnh nhưng không nhân nhượng với các sai phạm của chủ đầu tư.

Công nhận 17 xã trên địa bàn tỉnh Kiên Giang là xã đảo

TTO - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có quyết định công nhận 17 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang là xã đảo.

Khởi công đưa điện quốc gia ra đảo Hòn Nghệ

TTO - Sáng 10-10, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức lễ khởi công dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Ra Hòn Nghệ viếng chùa Liên Tôn

AT - Về Hà Tiên, du khách ghé Ngã Ba Hòn lên tàu ra Hòn Nghệ để viếng Liên Tôn cổ tự. Đây là một ngôi chùa cổ kính, hoang sơ với cảnh quan tuyệt đẹp.