30/03/2019 10:10 GMT+7

Hôn môi kiểu cưỡng ép, võ sĩ hạng nặng bị cấm thượng đài

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Võ sĩ quyền anh người Bulgaria, anh Kubrat Pulev, đã bị đình chỉ giấy phép hành nghề sau khi có hành vi dùng vũ lực ép hôn môi một nhà báo nữ trong khi đang phỏng vấn.

Hôn môi kiểu cưỡng ép, võ sĩ hạng nặng bị cấm thượng đài - Ảnh 1.

Võ sĩ Kubrat Pulev bị nhà báo nữ tố cáo dùng vũ lực ép hôn cô trong khi đang phỏng vấn - Ảnh: NYPOST

Theo trang Stuff (New Zealand), anh Kubrat Pulev đã ép hôn nhà báo nữ Jennifer Ravalo của tờ Vegas Sports Daily sau khi đánh bại đối thủ Bogdan Dinu của Romania tại Costa Mesa, bang California cuối tuần trước.

Sau khi có hành vi này, anh Pulev thanh minh trên Twitter, nói họ là bạn bè và sau cuộc phỏng vấn vì quá phấn khích nên anh đã hôn cô. 

Tuy nhiên nhà báo Ravalo cho biết cô chỉ mới gặp Pulev ngày trước đó và cô cũng đã thuê luật sư chuyên bảo vệ quyền phụ nữ người Mỹ Gloria Allred để đại diện quyền lợi cho mình.

Bà Gloria Allred cho biết những hành động của võ sĩ Pulev là "không được hoan nghênh và phi pháp".

Anh Pulev đã được lệnh phải trình diện trước Ủy ban vận động viên bang California (CSAC). Đơn vị này xem đây là vụ việc nghiêm trọng.

Một người phát ngôn của CSAC cho biết: "Trước khi được cấp phép thi đấu trở lại tại California, võ sĩ quyền anh Kubrat Pulev phải trình diện trước ủy ban và chứng tỏ rằng anh ta sẽ tuân thủ nguyên tắc tôn trọng này".

Nữ nhà báo Ravalo (thường dùng bút danh Jenny SuShe) cho biết những gì Pulev đã làm thật "ghê tởm" và nó khiến cô cảm thấy bị "sỉ nhục". 

Cô kể: "Giữa cuộc phỏng vấn, anh ta ôm ghì mặt tôi và hôn. Tôi thất kinh và bối rối, không biết làm thế nào".

"Kế đó tôi đi về phía bàn để bỏ đồ nghề vào balô. Anh ta ôm chặt lấy mông tôi và dùng cả hai tay siết chặt. Sau đó anh ta bỏ đi, không nói gì với tôi và phá lên cười", cô kể tiếp.

"Tôi cảm thấy khó chịu và bực mình khi Kubrat Pulev lại cư xử với tôi theo một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy. Tôi không hề khuyến khích hay đồng thuận với Pulev trong việc vồ lấy mặt tôi, hôn tôi hay ôm vào phía sau tôi", nữ nhà báo nêu bức xúc.

Vụ ép cô gái để hôn trong thang máy: Nên sửa luật để phạt mạnh hơn Vụ ép cô gái để hôn trong thang máy: Nên sửa luật để phạt mạnh hơn

TTO - Cô gái đi thang máy bị một người đàn ông giở trò sàm sỡ, ép vào góc thang máy để hôn. Ông này bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 200.000 đồng và mức phạt này ngay lập tức gây ra phản ứng trong dư luận vì được cho là 'quá nhẹ'.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên