18/06/2022 08:30 GMT+7

Hơn 94% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT

HOA VINH
HOA VINH

Theo thống kê từ Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sắp tới có hơn 94% học sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và được miễn thi ngoại ngữ.

Hơn 94% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 1.

Với nền tảng tiếng Anh, kiến thức, kỹ năng… được "tôi luyện" tại trường, học sinh Asian School sẽ vững bước đến những chân trời mới

Trong đó, hơn 17% học sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên và nhiều em còn đạt IELTS từ 8.0.

Trường Quốc tế Á Châu ghi dấu ấn nổi bật với môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhận được sự tin tưởng của học sinh, phụ huynh trong hơn 23 năm qua.

Tại Asian School, tỉ lệ học sinh được miễn thi tiếng Anh hàng năm luôn chiếm tỉ lệ cao. Điều này đã khẳng định chiến lược đào tạo đúng đắn, sáng tạo của trường trong việc kết hợp song song chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Hoa Kỳ. Cũng vì thế, học sinh trường có nền tảng tiếng Anh, kiến thức và kỹ năng vững chắc.

Trong những năm qua, Asian School luôn đạt tỉ lệ 100% học sinh tốt nghiệp các bậc học, các em liên tục ghi dấu ấn nổi bật, gặt hái được những giải thưởng cao tại các kỳ thi học sinh giỏi, các cuộc thi về năng khiếu, thể thao các cấp. 

Tính đến năm 2022, có 723 giải học sinh giỏi cấp quận và thành phố, 756 giải thể thao cấp Quận và thành phố. Hàng ngàn học sinh đã giành được học bổng và đậu vào các trường đại học danh tiếng thế giới như: Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California State Polytechnic University - Pomona, University of British Columbia, University of Cambridge, Santa Clara University, National University of Singapore…

Hơn 94% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 2.

Kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021-2022, học sinh trường giành 28 giải thưởng các bộ môn khác nhau

Mới đây, trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 và 12 năm học 2021 - 2022, học sinh Asian School đã tạo ấn tượng khi xuất sắc giành 28 giải ở nhiều bộ môn khác nhau, với 1 giải Nhất (Ngữ văn), 11 giải Nhì (tiếng Anh, Sinh học), 16 giải Ba (tiếng Anh, Sinh học, Ngữ văn, Vật lý, Toán, Lịch sử).

Hơn 94% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 3.

Nhà trường không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế… đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, nghiên cứu, sáng tạo của học sinh

Trong thời gian tới, Asian School sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện tri thức, đạo đức đến kỹ năng, giúp các em sẵn sàng tâm thế, hành trang để vững vàng bước vào tương lai trong môi trường công dân toàn cầu.

Hơn 94% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 4.

Summer Camp hằng năm luôn là điểm đến hấp dẫn để phát triển kỹ năng dành cho học sinh

Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ xuyên suốt ở các bậc học và khối lớp, nhằm giúp học sinh trang bị những giá trị sống, tư duy, sáng tạo. Đồng thời, cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được cấp các chứng nhận tham gia hoạt động, đây cũng là điểm cộng giúp hồ sơ chuyển tiếp du học của học sinh trở nên ấn tượng.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS)Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Thành lập năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 86.000 HS-SV-HV đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau đã và đang theo học; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 16 cơ sở hiện địa ở TP.HCM.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) hiện có 11 cơ sở nằm ở các vị trí đắc địa tại những quận trung tâm thành phố như Quận 1, 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, TP Thủ Đức rất thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón. Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích hiện đại như: hồ bơi, sân thể thao đa năng, phòng chiếu phim, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện sách, thư viện điện tử, STEM Center, lab thực hành - thí nghiệm, khu công nghệ, khu thư giãn… phục vụ tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí toàn diện cho học sinh. Asian School hiện là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng xem thông tin tại: http://www.asianschool.edu.vn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên