28/02/2023 15:47 GMT+7

Hơn 8.000 vé máy bay miễn phí đến Hong Kong cho du khách Việt

Để khuyến khích du lịch Hong Kong, Cathay Pacific tặng 8.800 vé máy bay du lịch Hong Kong cho Việt Nam, 80.000 vé máy bay khứ hồi cho du khách toàn khu vực Đông Nam Á.

Hơn 8.000 vé máy bay miễn phí đến Hong Kong cho du khách Việt - Ảnh 1.

Bảo tàng Cố cung Hong Kong - Ảnh: HKTB

Trong khuôn khổ chiến dịch "World of Winners" do Cục Hàng không Hong Kong (AAHK) tài trợ, 500.000 vé máy bay miễn phí sẽ được tặng cho du khách trên thế giới đến du lịch Hong Kong

Trong đó, Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ dành tặng 80.000 vé khứ hồi cho du khách ở Đông Nam Á, với 8.800 vé miễn phí dành cho riêng Việt Nam.

Chương trình được thực hiện nhằm thúc đẩy chiến dịch "Hello Hong Kong" của Tổng cục Du lịch Hong Kong (HKTB), với mục đích chào đón khách du lịch quay trở lại hòn đảo sau khi đã gỡ bỏ các hạn chế đi lại.

Ở khu vực Đông Nam Á, chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu lần lượt với các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Philippines vào ngày 1, 2, 3 tháng 3-2023, sau đó là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Campuchia.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 17-3 (lúc 12h giờ địa phương) đến ngày 23-3 (23h59 giờ địa phương).

Trong khoảng thời gian này, các hội viên truy cập trang web phát động chiến dịch của Cathay Pacific, đăng nhập bằng tài khoản hội viên và trả lời đúng ba câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời chính xác.

Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 4-4.

Raymond Chan, giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hong Kong, cho biết: "Tôi tin du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm du lịch độc đáo và khó quên khi quay trở lại Hong Kong - thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và các dịch vụ du lịch hấp dẫn".

Cùng với chiến dịch, Hong Kong cũng tung ra những trải nghiệm thú vị và ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

Ít nhất 1 triệu phiếu quà tặng "Hong Kong Goodies" sẽ được tặng cho khách tham quan, bao gồm thưởng thức đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng và khách sạn tham gia chương trình hoặc một phiếu giảm giá khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống và hệ thống bán lẻ, cũng như các điểm tham quan.

Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tặng 500.000 vé máy bay cho du khách nước ngoàiHong Kong (Trung Quốc) sẽ tặng 500.000 vé máy bay cho du khách nước ngoài

Từ ngày 1/3-30/9, thông qua Cathay Pacific, Hong Kong Airlines và Hong Kong Express, Cơ quan quản lý sân bay sẽ gửi 500.000 vé máy bay cho du khách nước ngoài thông qua các hình thức bốc thăm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận