12/09/2013 00:13 GMT+7

Hơn 7.000 khán giả đi xem danh hài đá bóng

T.PHÚC
T.PHÚC

Ngày 11-9, hơn 7.000 khán giả tại Đồng Tháp đã đến sân vận động TP Cao Lãnh dự khán chương trình giao lưu bóng đá và ca nhạc gây quỹ khuyến học tỉnh Đồng Tháp giữa đội bóng nghệ sĩ Chân Tình FC và đội cựu tuyển thủ Đồng Tháp.

Chương trình được thực hiện từ ý tưởng của thủ môn người Đồng Tháp Bùi Tấn Trường nhằm muốn giúp đỡ các em học trò nghèo quê mình vượt khó tiếp tục học tập. Tấn Trường chia sẻ: “Tôi trưởng thành từ cái nôi bóng đá Đồng Tháp. Để có được chương trình hôm nay, tôi mất hơn một tháng để chuẩn bị, di chuyển con thoi giữa TP.HCM - Đồng Tháp xin thủ tục và liên hệ mời anh em nghệ sĩ. Tôi muốn đóng góp để tiếp sức cho trẻ em nghèo tiếp tục con đường học vấn”.

Đội cựu tuyển thủ Đồng Tháp có nhiều cựu cầu thủ như Lại Hồng Vân, Tuấn Thành, Văn Hùng... Trong khi đó, đội Chân Tình FC được khán giả chú ý hơn với rất nhiều danh hài nổi tiếng hiện nay như Hoàng Sơn, Nhật Cường, Trường Giang cùng các ca sĩ Vũ Duy, Akira Phan, Trương Đan Huy... và được sự góp sức của các danh thủ như Đoàn Việt Cường, Quý Sửu và Tấn Trường (đá tiền đạo). Ngoài ra, tham gia biểu diễn văn nghệ còn có nữ ca sĩ Hoàng Châu và Vĩnh Thuyên Kim.

Ba giờ trước khi bóng lăn, người hâm mộ lũ lượt kéo đến sân. Và họ đã được đền đáp xứng đáng với những pha bóng hài hước, gây cười của bộ đôi danh hài Hoàng Sơn - Nhật Cường của đội Chân Tình FC.Theo thủ môn Tấn Trường, chương trình đã trao cho học trò nghèo, hiếu học tại Đồng Tháp số tiền 60 triệu đồng và 2.000 quyển tập quyên góp được từ bạn bè của anh vào sáng 11-9. Còn số tiền quyên góp được từ khán giả trong chương trình chiều 11-9 sẽ được kiểm đếm và tiếp tục chuyển đến đúng đối tượng.

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: giao lưu từ thiện