Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Hơn 350 cán bộ, công chức, viên chức ở TP Biên Hòa sai phạm trong tuyển dụng

12/12/2020 15:21 GMT+7

TTO - UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản chỉ đạo xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị thuộc UBND TP Biên Hòa.

Theo đó, có 358 trường hợp có vi phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm như thiếu điều kiện, tiêu chuẩn và sai quy trình, thủ tục... 

Đáng chú ý, trong số 358 cán bộ, nhân viên có rất nhiều giáo viên, hiệu phó, hiệu trưởng đang công tác ở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

Chủ tịch tỉnh Đồng Nai yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các nội dung khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng đối với 358 cán bộ, công chức, viên chức. 

Đồng thời, tiếp tục rà soát hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị, tổ chức, khắc phục các trường hợp sai phạm theo quy định.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tập thể lãnh đạo và cá nhân để xảy ra sai phạm trong công tác tuyển dụng thực hiện việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, xử lý theo quy định.

Thu hồi toàn bộ quyết định tuyển dụng đối với các trường hợp chưa thực hiện lại quy trình tuyển dụng và chưa hoàn thiện hồ sơ, điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng sau ngày 31-12 và báo cáo lại UBND tỉnh.

Nhiều sai phạm trong tuyển dụng công chức tại Tiền Giang Nhiều sai phạm trong tuyển dụng công chức tại Tiền Giang

TTO - 13 hồ sơ tuyển dụng theo chính sách thu hút nhân tài không có văn bản xin ý kiến Bộ Nội vụ, 22 hồ sơ công chức không qua thi tuyển mà không lập hội đồng, không có tài liệu đã sát hạch trình độ.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận