14/09/2017 09:00 GMT+7

Hơn 20.000 lượt người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt

T.D.V
T.D.V

Là điểm nhấn của chương trình Tự hào hàng Việt 2017, hành trình xuyên Việt đầu tiên của chuyến xe Co.opmart hoàn thành sứ mệnh lan tỏa tình yêu hàng Việt trên khắp 3 miền tổ quốc.

Hơn 20.000 lượt người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt - Ảnh 1.

Xuất phát từ Cà Mau - vùng đất cực Nam Tổ quốc, chuyến xe lăn bánh qua các tỉnh thành khắp 3 miền Nam - Trung - Bắc và kết thúc hành trình tại tỉnh Thái Nguyên. Dọc hành trình hơn 2.200 cây số, từ đồng bằng tới miền duyên hải, từ nông thôn đến thành thị, chuyến xe hàng Việt của Co.opmart đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của rất nhiều người dân đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Hơn 20.000 lượt người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt - Ảnh 2.

Chị Thu Loan, người dân sống tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên chia sẻ: "Cảm ơn Co.opmart đã mang đến một hoạt động rất thú vị. Tinh thần ủng hộ hàng Việt thì tôi tin người Việt Nam nào cũng có. Thông qua Co.opmart tôi hy vọng sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm Việt Nam chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh"

Hơn 20.000 lượt người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt - Ảnh 3.

Hơn 20.000 lượt người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt - Ảnh 4.

Tổng cộng đã có hơn 20.000 phần quà từ các thương hiệu nước chấm Nam Dương, Xuân Hồng, hàng nhãn riêng Co.opmart, Kinh Đô Mondelez, Vinacacao, Unilever Việt Nam, PepsiCo Việt Nam… đã giúp Co.opmart nhận được nhiều tình cảm và sự chờ đón của người dân. Mà hơn hết là những niềm vui nho nhỏ đã giúp hàng Việt gần hơn với người Việt hơn bao giờ hết.

Khép lại hành trình Tự hào hàng Việt - 20 năm ấn tượng một hành trình, Co.opmart nói riêng và các thương hiệu bán lẻ khác của Saigon Co.op nói chung vẫn miệt mài và kiên định, cũng như không ngừng sáng tạo trên con đường trở thành bệ phóng hiệu quả của hàng Việt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên