10/12/2012 03:55 GMT+7

Hơn 140.000 học sinh được tư vấn, định hướng nghề nghiệp

M.G.
M.G.

TT - Ngày 9-12, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức tổng kết chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013.

Tham gia chương trình có đại diện Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT TP.HCM, ĐHQG TP.HCM và các trường thành viên, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Nông lâm TP.HCM, Y dược TP.HCM, Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Giao thông vận tải TP.HCM, Luật TP.HCM, Tài chính - marketing...

rPcFAQMx.jpgPhóng to
Ông Đỗ Quốc Anh - giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM - phát biểu tại lễ tổng kết - Ảnh: Thu Vân

Đánh giá về chương trình, lãnh đạo các trường ĐH cho rằng chương trình được xã hội đánh giá cao ở tính phi lợi nhuận và hiệu quả thiết thực khi hướng đến mục đích cung cấp thông tin ngành nghề cũng như định hướng việc chọn ngành, chọn trường cho học sinh, phụ huynh không chỉ ở trung tâm các tỉnh, thành phố mà còn chú trọng đến đối tượng học sinh vùng sâu vùng xa.

Tại buổi tổng kết, đại diện Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT TP.HCM rất tâm đắc với những nét mới của kế hoạch tư vấn năm 2013 và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ, phối hợp chặt chẽ cùng Tuổi Trẻ thực hiện thành công chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2013.

Năm 2012, Tuổi Trẻ đã tổ chức 17 chương trình tư vấn và ngày hội, trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho hơn 140.000 học sinh khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó còn có các chương trình tư vấn trực tuyến, tặng CD cẩm nang tuyển sinh điện tử cho học sinh.

M.G.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên