Hơn 1.000 cảnh sát giao thông Hà Nội bảo vệ an ninh trận Việt Nam - Philippines

06/12/2018 10:58 GMT+7

TTO - Hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận sẽ được bố trí tại các điểm nóng để phân luồng giao thông, ngăn chặn, phòng chống các hành vi cổ vũ quá khích, đua xe trái phép.

Hơn 1.000 cảnh sát giao thông Hà Nội bảo vệ an ninh trận Việt Nam - Philippines - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT Hà Nội phân luồng giao thông để đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc trên các tuyến đường - Ảnh: CHÍ TUỆ

Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết Việt Nam - Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay 6-12, Công an TP Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Theo đó, Phòng Cảnh sát giao thông và trung đoàn cảnh sát cơ động cùng công an các quận/huyện, phường là lực lượng nòng cốt đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc trên các tuyến đường.

Trọng điểm tập trung tại các tuyến đường hướng về sân vận động Mỹ Đình, các điểm có máy chiếu, các khu trung tâm. Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 6-12, lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết đơn vị đã huy động 100% quân số để đảm bảo an ninh cho trận bán kết lượt về. Hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình.

Ngoài ra, hàng chục tổ công tác được bố trí tuần tra, kiểm soát ở khu vực gần sân vận động Mỹ Đình và các tuyến phố trung tâm quanh Hồ Gươm, xử lý những trường hợp cổ vũ quá khích, vi phạm giao thông, vi phạm an ninh trật tự, gây ùn tắc.

Sau trận đấu, 30 tổ công tác 141 phối hợp với cảnh sát cơ động, công an các quận ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh, phân luồng sẽ được bố trí tại các điểm nóng để ngăn chặn, phòng chống các hành vi cổ vũ quá khích, đua xe trái phép.

Lãnh đạo trung đoàn CSCĐ Hà Nội cũng cho biết đơn vị đã huy động 100% quân số trực tham gia đảm bảo trật tự, an ninh tại sân vận động và các điểm nóng.

Trong đó có 60 tổ công tác - mỗi tổ gồm 4 chiến sĩ - tuần tra lưu động ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Hà Đông, đồng thời phối hợp với CSGT, cảnh sát hình sự, công an phường để ngăn chặn những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe...

Lịch trực tiếp bán kết lượt về AFF Cup: Chờ Việt Nam vào chung kết Lịch trực tiếp bán kết lượt về AFF Cup: Chờ Việt Nam vào chung kết

TTO - Với lợi thế giành chiến thắng 2-1 trước Philippines ở trận bán kết lượt đi, tuyển Việt Nam đang có lợi thế rất lớn ở trận lượt về để giành quyền vào chung kết AFF Cup 2018.

CHÍ TUỆ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận