Hôm nay, Thai League trở lại: Văn Lâm sẽ bắt chính cho Muangthong United?

12/09/2020 04:47 GMT+7

TTO - Sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19, hôm nay (12-9), Giải vô địch Thái Lan (Thai-League) sẽ trở lại với các trận đấu ở vòng 5. Mọi sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam sẽ đổ dồn về trận Muangthong United gặp Sukhothai lúc 20h.

Hôm nay, Thai League trở lại: Văn Lâm sẽ bắt chính cho Muangthong United? - Ảnh 1.

Thủ môn Văn Lâm sẽ bắt chính cho Muangthong United trong ngày Thai-League trở lại? Ảnh: MUTD

Điều người hâm mộ Việt Nam chờ đợi là liệu thủ môn Đặng Văn Lâm có trở lại khung gỗ của Muangthong United sau vài trận dự bị trước khi Thai-League tạm hoãn?

Trong giai đoạn trở lại tập luyện sau dịch, nhiều đoạn video được Muangthong United chia sẻ cho thấy, Văn Lâm rất hăng hái và hoàn thành tốt các bài tập được ban huấn luyện đề ra.

Ở trận giao hữu gặp Chonburi cách đây vài ngày, Văn Lâm được HLV Alexander Gama xếp bắt chính. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2. Muangthong United nhận hai bàn thua, nhưng thủ môn Văn Lâm không hề mắc lỗi và bắt đến hết trận.

Đây là tín hiệu tích cực, phần nào cho thấy, Văn Lâm có thể sẽ được bắt chính trở lại. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ hồi hộp chờ đợi trận cầu tối nay (12-9) để xem điều đó có trở thành sự thật hay không.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi đang tập trung 100% cho Muangthong United'

TTO - Thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ. Anh cũng thẳng thắn nói về những tin đồn chuyển nhượng, và về việc ngồi dự bị ở CLB Muangthong United.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận