Hôm nay phát hành Tuổi Trẻ số đặc biệt 30-4 (1975-2021)

29/04/2021 08:11 GMT+7

TTO - Nhân kỷ niệm 46 năm ngày hòa bình, thống nhất đất nước 30-4-1975, Tuổi Trẻ ra số đặc biệt với thông điệp ý nghĩa về "tam hòa": hòa hợp dân tộc, hòa bình đất nước và hòa hiếu thế giới.

Hôm nay phát hành Tuổi Trẻ số đặc biệt 30-4 (1975-2021) - Ảnh 1.

Rất nhiều nhân vật tiêu biểu có mặt trong số báo đặc biệt này kể những câu chuyện về giá trị của hòa bình.

* Sinh năm 1975.

Ca sĩ Mỹ Linh, đạo diễn Đức Thịnh, nhà văn Trương Gia Hòa, Võ Diệu Thanh cùng những người sinh năm 1975 kể lại những ký ức khó phai về những năm tháng đã trải qua và những khát vọng của lớp trẻ thời hậu chiến.

* Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM Marie Damour tiết lộ với Tuổi Trẻ nhiều câu chuyện thú vị về tiến triển giao thương Mỹ - Việt, về việc Mỹ - Việt cùng kiến tạo hòa bình thời gian qua và những kỳ vọng trong thập niên tới trong quan hệ hai nước.

* Chim Lạc về tổ. Bài viết của tiến sĩ trẻ Vũ Minh Hoàng với những tư liệu và góc nhìn mới về vai trò của đồng bào hải ngoại góp phần cho công cuộc xây dựng kinh tế nước nhà trong một giai đoạn khó khăn nhất.

* Chuyện của thủ lĩnh thuyền buồm Lưu Văn Vi. Chuyện tình của một cặp vợ chồng rời Việt Nam sang Mỹ định cư rồi trở về, khai mở những chuyến đi khắp biển Việt Nam bằng thuyền buồm và dạy học.

* Chuyện kể của 3 tác giả đoạt giải cao nhất cuộc thi "Sài Gòn bao dung - TP.HCM nghĩa tình". Những chia sẻ của các tác giả tham gia cuộc thi ý nghĩa này, cùng với nhận xét của ban giám khảo và những người ủng hộ.

* Vì sao rapper Hà Lê hát "Huế - Sài Gòn - Hà Nội" của Trịnh Công Sơn?

Rapper chia sẻ "tất tần tật" với Tuổi Trẻ về con đường của một công tử du học toán kinh tế bất ngờ rẽ sang âm nhạc, hát rap trẻ trung, chuyển sang hát nhạc Trịnh và sắp tới là hát nhạc cách mạng!...

Lá thư Ban biên tập

Bạn đọc thân mến,

Nhân dịp lễ 30-4 và 1-5, sau số báo này, nhật báo Tuổi Trẻ sẽ nghỉ các số ra ngày 30-4, 1-5 và 2-5. Việc nghỉ 3 số báo này là nhằm mục đích để bạn đọc thân quý có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn.

Quý bạn đọc đã mua báo dài hạn và nộp tiền trước về báo Tuổi Trẻ, số tiền báo ngày 30-4, 1-5 và 2-5 sẽ được quy đổi thành ấn phẩm đặc biệt này. Ấn phẩm sẽ được giao tận nhà bạn đọc trong ngày hôm nay 29-4.

Quý bạn đọc có nhu cầu đặt mua thêm ấn phẩm đặc biệt, vui lòng liên hệ tại các sạp báo trên cả nước. Mọi thắc mắc xin gọi số điện thoại: 0909 545 219 để được giải đáp chi tiết.

Nhật báo Tuổi Trẻ sẽ trở lại với bạn đọc ngày 3-5. Trong thời gian nhật báo Tuổi Trẻ vắng mặt, mời bạn đọc theo dõi tin tức cập nhật liên tục và các bài vở hấp dẫn trên Tuổi Trẻ Online.

Thân chúc bạn đọc một kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn theo thông điệp 5K và sẽ có nhiều hứng khởi khi trở lại công việc sau kỳ nghỉ.

TUỔI TRẺ

Tuổi Trẻ số đặc biệt 30-4: Nghe những nhân vật tiêu biểu kể câu chuyện hòa bình Tuổi Trẻ số đặc biệt 30-4: Nghe những nhân vật tiêu biểu kể câu chuyện hòa bình

TTO - Nhân kỷ niệm 46 năm ngày hòa bình, thống nhất đất nước 30-4-1975, Tuổi Trẻ ra số đặc biệt với thông điệp ý nghĩa về 'tam hòa': hòa hợp dân tộc, hòa bình đất nước và hòa hiếu thế giới.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận