Vụ ngộ độc này xuất phát từ bữa trưa (gồm các món trứng rán, tôm rang, rau bắp cải, canh bắp cải) tại bếp ăn tập thể của công ty. Sau bữa trưa này, hàng loạt công nhân đều có chung triệu chứng buồn nôn, đau bụng, đi ngoài... Riêng tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối (Mỹ Hào), từ đêm 24-6 đến rạng sáng 25-6 liên tục tiếp nhận đến 103 bệnh nhân ngộ độc. Ngoài ra còn có nhiều công nhân được gia đình chuyển cấp cứu tại các đơn vị y tế khác.
Theo ông Đỗ Mạnh Hùng - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên, hôm nay (27-6) chi cục sẽ có kết quả xét nghiệm. Ông Nguyễn Duy Hưng, phó giám đốc Sở Y tế Hưng Yên, nói đây là vụ ngộ độc tập thể lớn xảy ra tại tỉnh Hưng Yên.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận