Hôm nay 16-3, tư vấn tuyển sinh tại Đồng Tháp

16/03/2019 06:30 GMT+7

TTO - Hôm nay 16-3, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ sẽ diễn ra từ 7h-11h tại Trường ĐH Đồng Tháp (783 Phạm Hữu Lầu, P.6, TP Cao Lãnh) dành cho học sinh của tỉnh và các vùng lân cận.

Hôm nay 16-3, tư vấn tuyển sinh tại Đồng Tháp - Ảnh 1.

TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) - tư vấn cho học sinh Đồng Tháp trong chương trình năm 2018 - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Đại diện Bộ GD-ĐT sẽ công bố những thông tin chính thức và mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ 2019. 

Đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thông tin những ngành nghề thu hút lao động trong tương lai cùng 15 thành viên ban tư vấn sẽ đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sở thích, năng lực, nghề nghiệp tương lai dành cho học sinh. 

Tại chương trình, 25 gian tư vấn của các trường ĐH-CĐ với các chuyên gia cũng sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về tuyển sinh, chọn ngành của từng trường.

* Ngày mai 17-3, ngày hội tại Hà Nội và hai chương trình tư vấn tại Kiên Giang và Cà Mau cũng được tổ chức. 

Trong đó, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 7h-17h tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (đi cổng Trần Đại Nghĩa, Q.Hai Bà Trưng). 

Đây là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Ngày hội còn có 152 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trường nghề trên cả nước và trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội, TP.HCM... với hàng trăm chuyên gia tư vấn và nhiều hoạt động thiết thực khác dành cho học sinh.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp cùng các trường ĐH, sở GD-ĐT và tỉnh, thành đoàn các địa phương tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Kính mời quý phụ huynh, học sinh tham dự.

BAN TỔ CHỨC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận