23/01/2024 09:50 GMT+7

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh: Chuyến đi thanh xuân

Bức ảnh được học sinh Huỳnh Ngọc Mỹ Anh chụp lại trong chuyến đi team building với lớp. Chuyến đi với nhiều niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Chuyến đi tràn ngập tiếng cười của lớp - Ảnh: HUỲNH NGỌC MỸ ANH

Chuyến đi tràn ngập tiếng cười của lớp - Ảnh: HUỲNH NGỌC MỸ ANH

"Đây là lúc chúng mình đã nỗ lực hoàn thành được nhiệm vụ xuất sắc do ban tổ chức đưa ra", Mỹ Anh viết.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh lần thứ 17 đang nhận bài dự thi từ học sinh các trường THCS, THPT và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên TP Thủ Đức và các quận, huyện ở TP.HCM.

Chủ đề năm nay là "Những bức ảnh cất lời yêu". Theo ban tổ chức, chủ đề này gợi nghĩ về những bức ảnh có thể thể hiện tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bạn bè chứa chan yêu thương, mối tương quan gắn kết giữa con người với thiên nhiên, có thể là hình ảnh thể hiện tình yêu đất nước, quê hương, lịch sử dân tộc...

Hạn chót nộp tác phẩm dự thi là ngày 19-2. Các tác phẩm vượt qua vòng sơ khảo sẽ bước vào vòng chung khảo, dự kiến tổ chức vào ngày 16-3.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm học 2023 - 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam và Nikon Vietnam (Công ty Cổ phần XNK Việt Hồng) tổ chức.

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ https://tuoitre.vn/nhung-buc-anh-cat-loi-yeu.htm.

Khởi động hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh cho học sinhKhởi động hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh cho học sinh

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm nay có chủ đề Những bức ảnh cất lời yêu. Thí sinh được gửi ảnh đơn hoặc ảnh bộ, không hạn chế số lượng, hạn chót ngày 19-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên