Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch

28/06/2022 09:00 GMT+7

Ngày 25-6, Mead Johnson Nutrition tổ chức hội thảo trực tuyến: ‘Lão hóa hệ miễn dịch & vai trò của dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường miễn dịch thời kỳ hậu COVID-19’.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 1.

Hội thảo hân hạnh được các chuyên gia đầu ngành trong dinh dưỡng và miễn dịch tham gia gia với vai trò làm chủ tọa và báo cáo viên

Hội thảo thu hút hơn 600 nhân viên y tế trong cả nước tham gia. Nội dung hội thảo đề cập về vấn đề lão hóa hệ miễn dịch người trưởng thành và người lớn tuổi, từ đó cùng đưa ra giải pháp hỗ trợ tăng cường miễn dịch giúp người trường người thành và người lớn tuổi sống khỏe, sống vui hơn.

Phát biểu tại Hội thảo, GS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên - Chủ Tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam -cho biết khi tuổi tác của con người càng cao, hệ miễn dịch hoạt động kém hiệu quả đi, hiện tượng này được gọi là lão hóa miễn dịch. Lão hóa miễn dịch dẫn đến tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm, giảm hiệu quả của vắc xin, tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn và ung thư.

Cũng tại Hội thảo, Tổng Hội Y Học Việt Nam công bố công cụ đánh giá tình trạng hệ miễn dịch (ISQ). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một công cụ có thể giúp nhân viên y tế đánh giá - hoặc bệnh nhân tự đánh giá về tình trạng hệ miễn dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng. Công cụ này được nghiên cứu thực hiện bởi đại học Utrecht Hà Lan và kiểm chứng bởi Tổng Hội Y Học Việt Nam.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 2.

Thạc Sĩ Bác Sĩ Tống Thị Song Hương – Tổng Thư Ký – Chánh Văn Phòng Tổng Hội Y Học Việt Nam công bố công cụ đánh giá tình trạng hệ miễn dịch

Đánh giá tình trạng hệ miễn dịch giúp chúng ta hiểu được tình trạng cơ thể để có thể áp dụng lối sống lành mạnh và bổ sung nguồn dinh dưỡng khoa học. Có thể truy cập trang web www.Provital.com.vn và dành thời gian chưa đến 1 phút để có thể đánh giá về tình trạng miễn dịch trong vòng 12 tháng qua.

Theo TS.BS. Đào Thị Yến Phi - Nguyên trưởng bộ môn dinh dưỡng & An Toàn Thực Phẩm, Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - cân bằng dinh dưỡng với đầy đủ đạm, vitamin C, chất chống oxi hóa là chìa khóa để tăng sức đề kháng.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch - Ảnh 3.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Loan – đại diện công ty Mead Johnson Nutrition (VN) công bố sản phẩm Provital Immuna Plus – công thức miễn dịch kiềng 3 chân hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người trưởng thành và người lớn tuổi

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt Nam, Mead Johnson Nutrition - công ty với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, đã giới thiệu sản phẩm Provital Immuna plus, một giải pháp dinh dưỡng mới cho người trưởng thành và người lớn tuổi.


photo-3

Provital Immuna plus được bổ sung công thức miễn dịch kiềng 3 chân gồm Beta-Glucan Nấm men, Selen và Vitamin C giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Beta-Glucan nấm men có hoạt tính sinh học cao, có nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh về vai trò hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Selen có tác dụng chống oxi hóa, tăng tạo kháng thể. Vitamin C hỗ trơ kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, tăng cường tổng hợp kháng thể.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận