Hội thảo ‘Bệnh lý mạch máu và các phương pháp điều trị mới’

20/10/2018 09:00 GMT+7

Bệnh lý mạch máu nếu không được chữa trị có thể gây biến chứng như nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn mạch máu dẫn đến tàn phế hoặc tử vong.

Hội thảo ‘Bệnh lý mạch máu và các phương pháp điều trị mới’ - Ảnh 1.

Đây là những bệnh lý về mạch vành, xơ vữa động mạch, huyết khối tĩnh mạch, phình động mạch, hẹp động mạch, suy giãn tĩnh mạch… Nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh lý này có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

Bệnh viện FV tổ chức Hội thảo miễn phí "Bệnh lý mạch máu và các phương pháp điều trị mới" lúc 8g30 - 11g30, ngày 26-10-2018 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM, với sự góp mặt của các bác sĩ cấp cao của BV FV như: BS. Huỳnh Ngọc Long - Trưởng khoa Tim Mạch, BS. Lương Ngọc Trung - Bác sĩ Phẫu thuật Mạch Máu và BS. Nguyễn Viết Quỳnh Thư - Trưởng khoa Dinh Dưỡng., Hội thảo giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích như: nguyên nhân, triệu chứng, chế độ dinh dưỡng hợp lý trong phòng ngừa và điều trị bệnh mạch máu.

Tham gia hội thảo, bạn sẽ được thông tin hữu ích về điều trị bệnh lý mạch máu, hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị căn bệnh này. Đồng thời, khách mời sẽ được tham gia đặt câu hỏi cùng các diễn giả và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hội thảo được tổ chức miễn phí và mỗi khách mời sẽ nhận phiếu ưu đãi chương trình khám sức khỏe tại FV khi đến tham dự. 

Liên hệ hotline: 0962 627 847 để đăng ký tham dự!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận