Tag: bệnh viện FV

Người nước ngoài bị phạt 5 triệu đồng vì xúc phạm người thi hành công vụ

Cơ quan chức năng TP Thủ Đức xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với ông Guillon Jean Marcel Guy Noel, người Pháp, vì xúc phạm người thi hành công vụ.

Cứu sống cụ ông bị nhiễm trùng ổ bụng nặng do viêm túi mật hoại tử

Cụ ông 101 tuổi được đưa đến Bệnh viện FV trong tình trạng đau bụng dữ dội, nhiễm trùng toàn ổ bụng mức độ nặng, nguy cơ tử vong cao. Trải qua ca phẫu thuật với nguy cơ biến chứng cao và dùng loại thuốc đặc biệt, sức khỏe ông hiện ổn định.

Thomson Medical đàm phán mua cổ phần Bệnh viện FV

Tập đoàn y tế Thomson Medical Group (Singapore) đang đàm phán để mua cổ phần kiểm soát tại Bệnh viện FV của Việt Nam.

Vì sao nhiều bác sĩ giỏi về FV làm việc và gắn bó lâu dài?

“Thu hút và giữ chân nhân tài” ngành y luôn là thách thức ở nhiều cơ sở y tế. Song, bệnh viện FV vẫn luôn mời được nhân tài về gắn bó lâu dài hàng chục năm và được thăng hoa trong sự nghiệp. Đương nhiên “bí quyết”của họ không chỉ là đãi ngộ tốt…

Nghe như có tiếng đàn ong vo ve trong tai: Coi chừng bệnh nguy hiểm

Suốt hai năm bị hành hạ bởi chứng ù tai, nhức đầu và cảm giác luôn có tiếng đàn ong vo ve trong tai, anh Nguyễn Thanh Phú (32 tuổi, quê Tiền Giang) đã đến khám tại Bệnh viện FV và được chẩn đoán mắc bệnh xốp xơ tai.

Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói có 'tác động đến cơ thể' nhân viên bảo vệ ở Thảo Điền

TTO - Một bảo vệ tại khu Thảo Điền, TP Thủ Đức (TP.HCM) có thông tin gửi công an tố bị tổng giám đốc Bệnh viện FV ở TP.HCM "hành hung". Công an phường Thảo Điền đang mời các bên lên làm việc.

Điều kiện nào để các chuyên gia phẫu thuật quốc tế đến Việt Nam?

Để làm được điều đó, bệnh viện cần đáp ứng được các yêu cầu từ cơ sở vật chất đến đội ngũ làm việc.

Thay khớp háng tại FV được hưởng bảo hiểm y tế

TTO - Không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, sở hữu trang thiết bị hiện đại, tân tiến, bệnh nhân điều trị thay khớp nhân tạo tại khoa chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện FV còn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế nhà nước.

Điều trị ung thư tại FV: Bệnh nhân được bảo hiểm y tế chi trả

Trong những năm qua, Bệnh viện FV đã hỗ trợ cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư được hưởng tối đa quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT).