Tag: hồi phục

Bất động sản thương mại khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ hồi phục vào giữa năm 2024?

Theo khảo sát mới của CBRE, hầu hết các nhà đầu tư ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) đều kỳ vọng đến giữa năm 2024 bất động sản thương mại sẽ hồi phục.

Du lịch châu Á - Thái Bình Dương hồi phục mạnh mẽ trong năm nay

Du lịch tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương được dự đoán sẽ hồi phục 50% trong năm nay, tuy nhiên để trở về như trước đại dịch sẽ phải mất thêm vài năm nữa do các vấn đề như lạm phát.

Ngành gỗ nội thất Việt đón đơn hàng cho mùa mua sắm cuối năm

TTO - Nếu tính cả nhóm hàng nội ngoại thất và trang trí mỹ nghệ, Việt Nam đã xuất khẩu được 10 tỉ trong nửa đầu 2021, tăng 70% so với cùng kỳ. Khả năng chống chịu và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch cũng được các nhà mua hàng quốc tế đánh giá cao.

Bệnh nhân COVID-19 đã ngưng tim được cứu kịp, hồi phục thần kỳ

TTO - Nữ bệnh nhân mắc COVID-19 với nhiều bệnh nền, tình trạng trở nặng đến mức ngưng tim đã được các bác sĩ cấp cứu và hồi phục thần kỳ.

Bài tập phục hồi chức năng phổi cho người mắc COVID-19

TTO - Phục hồi chức năng phổi rất cần thiết cho người sau điều trị COVID-19. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM giới thiệu các bài tập giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, lo lắng và trầm cảm, cải thiện thể chất và chất lượng cuộc sống.

106 bệnh nhân COVID-19 nặng ở TP.HCM hồi phục chỉ trong thời gian ngắn

TTO - Sau 1 tuần hoạt động, Bệnh viện hồi sức COVID-19 (TP.HCM) đã có 106 bệnh nhân nặng, nguy kịch điều trị hồi phục tốt. Trong đó, 67 bệnh nhân không cần thở oxy, 39 bệnh nhân còn thở oxy gọng kính.

Bé gái 7 tuổi bỗng liệt tứ chi vì hội chứng thần kinh hiếm gặp

TTO - Bé gái 7 tuổi đang khỏe mạnh bỗng nuốt khó, mặt cứng đơ, nói chuyện ú ớ và mất dần khả năng đi lại vì mắc hội chứng thần kinh hiếm gặp Guillain-Barré.

Sự hồi phục kỳ diệu của người đàn ông từng ngưng tim, ngưng thở

TTO - Người đàn ông 39 tuổi đã ngưng tim, ngưng thở tại nhà. Sau 15 phút được hồi sức tim phổi nâng cao, anh đã vượt 'cửa tử' và tỉnh táo kỳ diệu sau 4 ngày hôn mê phải thở máy.

Bé sinh non hồi phục kỳ diệu nhờ kề da mẹ mỗi ngày

TTO - Sinh non ở tuần thứ 26, nặng vỏn vẹn 0,7kg, bé gái rơi vào tình trạng nguy kịch, không khóc, không thở được, toàn thân tím tái. Nhờ kề da mẹ mỗi ngày (phương pháp kangaroo) và hồi sức, bé hồi sinh kỳ diệu, cân nặng đạt 1,5kg sau hai tháng.

Trước ông Trump, nhiều lãnh đạo quốc gia đã mắc COVID-19 và hồi phục

TTO - Thủ tướng Anh Boris Johnson và Tổng thống Jair Bolsonaro của Brazil nằm trong số các nhà lãnh đạo thế giới mắc COVID-19 nhưng đã hồi phục. Họ thông báo khỏi bệnh sau khoảng vài tuần.