24/08/2022 11:30 GMT+7

'Hội nghị tập huấn thương nhân 2022' tại các chợ truyền thống

T.D.V
T.D.V

Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Công ty Mondelez Kinh Đô tổ chức chương trình 'Hội nghị tập huấn thương nhân 2022' với chủ đề 'Bí quyết bán hàng hiệu quả'.

Hội nghị tập huấn thương nhân 2022 tại các chợ truyền thống - Ảnh 1.

Gần 100 thương nhân đang kinh doanh tại chợ Bến Thành và Bình Tây tham gia buổi tập huấn

Chương trình nhằm hỗ trợ hoạt động thương mại của thương nhân các chợ truyền thống tại TP.HCM sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chương trình tập huấn đợt 1 được tổ chức tại chợ Bình Tây Quận 6 (ngày 19/8/2022) và chợ Bến Thành Quận 1 (ngày 20/8/2022) với sự tham dự của Đại diện cho Sở Công Thương TP. HCM, đại diện nhãn hàng Công ty Mondelez Kinh Đô, cùng gần 100 thương nhân đang kinh doanh tại chợ Bến Thành và Bình Tây.

Tại chương trình tập huấn, các thương nhân được nghe báo cáo mới nhất về xu hướng thị trường, nhu cầu và tiêu dùng. Qua đó, thương nhân các chợ truyền thống cũng cần nhanh chóng thích nghi và tận dụng nhiều hình thức bán hàng để làm phong phú, đa dạng phương thức kinh doanh, bắt kịp với xu thế chung của thị trường và góp phần hiện đại hóa các hoạt động thương mại.

Cũng trong hội nghị này, đại diện công ty Mondelez Kinh Đô cũng chia sẻ kinh nghiệm về việc bán hàng sử dụng công nghệ mạng xã hội để thu hút khách hàng; cách thức trưng bày gian hàng tại các chợ để thu hút khách hàng đến tham quan, mua sắm.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên