Hội nghị dành cho đội ngũ kinh doanh ưu tú tại Nhật Bản

17/11/2017 08:00 GMT+7

Vừa qua, 208 thành viên ưu tú thuộc đội ngũ kinh doanh cùng đại diện Ban giám đốc Chubb Life Việt Nam đã tham dự chương trình “The Leader Conference 2017” tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Đây là dịp để các thành viên ưu tú của đội ngũ kinh doanh trên toàn quốc có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh ghiệm trong công việc, tận hưởng những thành quả mà mình đã đạt được, đồng thời tạo động lực để tăng tốc hoàn thành chỉ tiêu cho những tháng cuối năm.

Hội nghị dành cho đội ngũ kinh doanh ưu tú tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Hội nghị dành cho đội ngũ Đại diện Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh ưu tú của Chubb Life Việt Nam 2017 tại Nhật Bản đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên đã tham gia buổi gặp gỡ với ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, được cập nhật về tình hình kinh doanh cũng như những định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình tham quan, những nét tương phản tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại của kiến trúc, không gian văn hóa, cùng nền ẩm thực đa dạng, đặc sắc tại đất nước hoa anh đào đã mang đến cho tất cả các thành viên những trải nghiệm khó quên. Chương trình cũng tiếp thêm động lực để các thành viên tiếp tục chinh phục những mục tiêu phía trước cùng Chubb Life Việt Nam.

Hội nghị dành cho đội ngũ kinh doanh ưu tú tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Nhịp cầu Chubb Life năm 2017

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận