Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life 2018

18/05/2018 10:00 GMT+7

Từ ngày 17 - 20/4/2018, Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life (Chubb Life Club Million - CLCM) đã diễn ra tại Hawaii (Hoa Kỳ) với sự tham gia của những thành viên xuất sắc thuộc đội ngũ MDRT của tập đoàn Chubb tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đây là sự kiện thường niên tôn vinh những thành quả mà các MDRT(*) ưu tú của khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tập đoàn Chubb đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là dịp để thành viên MDRT từ những thị trường lân cận có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên hành trình đi đến thành công.

Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life 2018 - Ảnh 1.

Ông Russell G. Bundschuh - Tổng Giám đốc Chubb Life toàn cầu chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ MDRT Chubb Life Việt Nam.

Trong số các MDRT ưu tú của công ty, Chubb Life Việt Nam đã chọn ra 6 thành viên xuất sắc nhất để tham dự sự kiện cùng với ông Trần Văn Cần - Giám đốc Cấp cao Phát triển Kinh doanh Kênh MDRT tại Chubb Life Việt Nam. Để đến được với sự kiện này, các thành viên MDRT của Chubb Life Việt Nam phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe, như: liên tục đạt danh hiệu MDRT trong nhiều năm, có mục tiêu phát triển bản thân rõ ràng, đạo đức kinh doanh chuẩn mực, dịch vụ khách hàng xuất sắc và tinh thần phát triển đội nhóm vượt trội, dẫn dắt các thành viên trong nhóm trở thành những MDRT mới. Đặc biệt, trong số 6 gương mặt được tuyển chọn lần này đã có đến 3 thành viên đạt danh hiệu COT (gấp 3 lần chỉ tiêu MDRT).

Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life 2018 - Ảnh 2.

Chubb Life Việt Nam được Tập đoàn đánh giá là đơn vị dẫn đầu về tốc độ phát triển của lực lượng MDRT so với các công ty bảo hiểm nhân thọ thành viên của Chubb tại Vùng Châu Á - Thái Bình Dương.

Bắt đầu được chú trọng phát triển từ năm 2013 đến nay, lực lượng MDRT của Chubb Life Việt Nam luôn thể hiện sự tăng trưởng vững chắc, với mức tăng trưởng lần lượt là 215% (2015), 138% (2016), 151% (2017). Chubb Life Việt Nam cũng được Tập đoàn đánh giá là đơn vị dẫn đầu về tốc độ phát triển của lực lượng MDRT so với các công ty bảo hiểm nhân thọ thành viên của Chubb tại Vùng Châu Á - Thái Bình Dương liên tiếp trong 4 năm gần đây.

(*) MDRT: Million Dollar Round Table (Bàn Tròn Triệu Phú Đô-la) - là một hiệp hội độc lập, ra đời vào năm 1927 tại Hoa Kỳ, hiện hoạt động trên toàn cầu với hơn 62.000 thành viên - là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ (BHNT), đến từ 500 công ty tại 69 quốc gia.

Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life 2018 - Ảnh 3.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận