Tag: Hội khỏe phù đổng

TP.HCM: Gần 1.000 học sinh THPT hào hứng thi bóng rổ

"Việc tổ chức giải bóng rổ trong mùa hè này là rất phù hợp với học sinh chúng em" - Thảo Nguyên, học sinh lớp 11 Trường THPT Tây Thạnh, TP.HCM, cho biết.

Nam sinh lớp 9 tử vong sau khi chạy 200m tại Hội khỏe Phù Đổng

Sau khi tham gia nội dung thi chạy 200m, nam sinh lớp 9 có biểu hiện bất thường, sau đó tử vong tại bệnh viện.

"Em là học sinh, sao không được chơi Hội khỏe Phù Đổng?"

TTCT - Một quan chức Liên đoàn Cờ Việt Nam cho biết nhiều VĐV trẻ môn cờ vua đã hỏi ông như thế, và ông cũng thấy bức xúc thay cho các em.

Mỗi tuần một chuyện: Cần sự trong sáng, hồn nhiên

TTCT - Cái thuở Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) mới ra đời, chúng ta đã làm một điều hết sức phi lý, đó là các học sinh thi đấu để bảo vệ màu cờ sắc áo cho địa phương.

Thể thao học đường cớ sao cứ phải chạy và... chạy

TTO - Xung quanh câu chuyện một học sinh lớp 12 ở Bình Định tử vong trong lúc thi chạy 200m do nhà trường tổ chức, tiếp tục có nhiều ý kiến phản hồi. Đã đến lúc cần xem lại: thể thao học đường thiếu gì môn để tập luyện, đâu chỉ có chạy và... chạy!

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X hoãn sang năm 2021

Phó Thủ tướng Chính phủ đồng ý hoãn hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020 lại một năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

‘Đã lâu lắm rồi ba không thấy con vui đến vậy’

TTO - Mùa này ở quê đã gặt hái xong, cánh đồng trơ gốc rạ, ba cùng con đi thả diều. Nhìn cánh diều bay bổng trong khoảng không bao la, con reo cười. Đã lâu lắm rồi ba không thấy con vui đến vậy.

Học sinh lớp 10 bị đâm chết khi đang tập đồng diễn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

TTO - Từ mâu thuẫn nhỏ với bạn cùng trang lứa, một nam sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Thanh Hóa vừa bị đâm tử vong thương tâm trong công viên Hội An vào chiều 10-12.

Sở GD-ĐT: trường không thu tiền hỗ trợ xăng xe cho giáo viên, nhưng thu sai nhiều khoản

TTO - Sau khi phụ huynh học sinh phản ảnh Trường tiểu học và THCS Đông Minh thu tiền hỗ trợ xăng xe cho giáo viên và một số khoản thu trái quy định, Thanh tra Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa xác minh và vừa có kết luận.

Phụ huynh phản ánh trường thu tiền hỗ trợ xăng xe cho giáo viên, Sở GD-ĐT vào cuộc

TTO - Ông Lê Văn Nguồn - chánh Thanh tra Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hoá, cho biết sau khi có phản ánh của phụ huynh học sinh về việc Trường tiểu học và THCS Đông Minh thu tiền 'hỗ trợ' xăng cho giáo viên, Sở vừa vào cuộc xác minh.