Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức giải golf hoành tráng tại Phan Thiết

12/03/2022 04:41 GMT+7

TTO - Tối 11-3, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã tổ chức lễ công bố Giải Business Leader Golf Championship 2022 tại TP.HCM. Giải được YBA chờ đợi sẽ là sự kiện thể thao mang tính đột phá sau thời gian "ngủ đông" vì COVID-19.

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức giải golf hoành tráng tại Phan Thiết - Ảnh 1.

Đại diện ban tổ chức, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM và nhà tài trợ tại lễ công bố - Ảnh: CHÍNH TRỊNH

Business Leader Golf Championship 2022 quy tụ 200 golfer là các doanh nhân thuộc YBA và doanh nhân tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hòa, Long An…

Giải chỉ thi đấu một ngày duy nhất 26-3 tại sân Golf PGA Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) và được tổ chức theo thể thức đấu gậy, tính điểm. Các golfer sẽ được chia thành 4 bảng tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ, tranh những giải thưởng giá trị.

Đặc biệt, giải thưởng "Hole in One" (1 gậy vào lỗ) gồm: 1 xe hơi Maserati Levante trị giá hơn 6 tỉ đồng và 1 xe hơi Volkswagen Tiguan Luxury S trị giá gần 2 tỉ đồng.

Ngoài việc nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước; giải cũng là dịp để các golfer cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện. Theo đó, phí tham dự chương trình sẽ được ban tổ chức trích ra cho Quỹ Trẻ em nghèo Bình Thuận và Quỹ Tấm lòng vàng của YBA.

Để ‘du lịch golf’ trở thành thế mạnh hút khách quốc tế Để ‘du lịch golf’ trở thành thế mạnh hút khách quốc tế

TTO - Đây là nội dung được các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến tại buổi tọa đàm “Du lịch golf - lợi thế mới để Việt Nam hút khách quốc tế” do Tổng cục Du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn FLC phối hợp tổ chức chiều 23-11.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận