HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Người dân TP.HCM đi trong thành phố ra sao với chỉ thị 16 tăng cường?

30/07/2021 07:03 GMT+7

TTO - Khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 tăng cường, trong đó có việc hạn chế đi lại từ 18h đến 6h hôm sau, người dân sẽ di chuyển trong thành phố ra sao nếu có việc bắt buộc phải di chuyển?

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Người dân TP.HCM đi trong thành phố ra sao với chỉ thị 16 tăng cường? - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19

Từ ngày 8-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức chuyên mục HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19. Chuyên mục này sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin cụ thể của bạn đọc về các vấn đề dân sinh. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi trong phần comment của mỗi bài.

Các câu hỏi sẽ được báo Tuổi Trẻ chuyển đến các chuyên gia, các nhà quản lý, các cơ quan có chức năng để phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến chính sách, cơ chế, quy định... đang được triển khai, đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ để dập dịch.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Chi phí hỏa táng người mất vì COVID-19 là bao nhiêu? HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Chi phí hỏa táng người mất vì COVID-19 là bao nhiêu?

TTO - Hiện tình hình dịch COVID-19 ở TP.HCM diễn biến phức tạp, những bệnh nhân mất liên quan đến COVID-19 sẽ được hỏa táng. Nhưng nhiều người thắc mắc chi phí hỏa táng trường hợp này theo quy định là bao nhiêu? Có miễn phí không?

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận