Tag: Học viện Hàng không

Trao thỏa thuận tăng cường kết nối vận tải hàng không Việt - Lào

Tại thủ đô Vientiane, Vietjet trao thỏa thuận hợp tác với Bộ Công chính và Vận tải Lào về hợp tác tăng cường kết nối vận tải hàng không tại nước này.

Thời công nghệ số mà trường nghề còn xài công nghệ từ thời… Liên Xô

Cốt lõi trong đào tạo nghề là thực hành, muốn thực hành cần trang thiết bị. Tuy nhiên, trang thiết bị ở nhiều trường nghề vừa thiếu lại vừa lạc hậu so với thực tế.

Mỹ nhân khiến Nam Anh dừng chân tại 'Trời sinh một cặp' mùa 7 là ai?

Vòng loại đầu tiên của "Trời sinh một cặp" đã chính thức diễn ra, với số điểm cao hơn, Karty Chang đã vượt qua Nam Anh để... đi tiếp.

Đề nghị giao chiếc Boeing bị bỏ rơi tại Nội Bài làm giáo cụ cho học viên hàng không

TTO - Theo Cục Hàng không Việt Nam, việc giao máy bay Boeing 727-200 của một hãng hàng không Campuchia bỏ rơi ở sân bay Nội Bài hơn 14 năm cho Học viện Hàng không Việt Nam làm giáo cụ trực quan là phù hợp.

Đọc báo cùng bạn 2-11: Mạnh tay với tín dụng đen

TTO - Chương trình có những thông tin cập nhật: Cha vẫy tay rồi trôi theo lũ dữ, Trèo đèo cõng hàng tiếp tế vùng cô lập, Mưa ngớt nhưng hàng ngàn nhà dân tại Nghệ An vẫn bị ngập, Chuyện lạ ở Học viện Hàng không VN...

Ngắm kỹ Học viện Hàng không Vietjet

Trong lần đầu tiên tới Việt Nam, Quốc vụ khanh về Chính sách Thương mại của Vương quốc Anh Conor Burns đã có chuyến thăm Học viện Hàng không Vietjet tại Khu Công nghệ cao – Quận 9, TP.HCM.

Quản lý hoạt động bay: nghề khắc nghiệt nhưng hấp dẫn

TTO - Lặng lẽ bảo đảm an toàn cho chuyến bay, các kỹ sư ngành quản lý hoạt động bay tập trung theo dõi hàng trăm máy bay trên nền trời và màn hình ra-đa.

Lừa 'chạy' vào Học viện Hàng không, chiếm đoạt hơn 140.000 USD

TTO - Với lời hứa “chạy” vào Học viện Hàng không, khoa An ninh soi chiếu không cần thi, một nhóm người tự xưng nhà báo, lãnh đạo cấp viện đã chiếm đoạt 144.500 USD của nhiều nạn nhân.

Tường Linh quyết vào top 5 Hoa hậu Liên lục địa 2017

TTO - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh đã sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Khởi động cuộc thi "Cùng non sông cất cánh" mùa thứ 7

TTO - Cuối tuần qua, dù Chủ nhật nhưng sân trường THPT Nguyễn Du (Q.10, TP.HCM) còn sôi động hơn cả ngày học. Tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ vang lên giữa không gian thi đấu đầy căng thẳng và hứng khởi của cuộc thi "Cùng non sông cất cánh" mùa thứ 7.