28/02/2023 15:00 GMT+7

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8

Tại gian hàng Nhật ngữ Tâm Việt trong Chương trình Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 8, khách tham quan đã được trải nghiệm lớp ‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ giúp khơi niềm hứng thú với môn ngoại ngữ được xem là một trong những loại khó nhất thế giới.

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8 - Ảnh 1.

Gian hàng Nhật ngữ Tâm Việt tại sự kiện Japan Vietnam Festival lần thứ 8

Nhật ngữ Tâm Việt - "Không gian lớp học" ngay tại sự kiện

JVF lần thứ 8 được tổ chức nhằm mở đầu cho chuỗi sự kiện Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam trong năm 2023.

Thật bất ngờ khi giữa hàng trăm gian hàng tại sự kiện, gian hàng Nhật ngữ Tâm Việt đã tổ chức lớp "Học thử tiếng Nhật cùng Sensei" cho người mới bắt đầu và giải đáp được nhiều câu hỏi trăn trở của các bạn trẻ về việc học tiếng Nhật.

Buổi học kết hợp hài hòa "học mà chơi, chơi mà học" đầy mới lạ, được soạn và dạy bởi các Sensei trình độ chuyên môn cao của trung tâm. Một lớp học đặc biệt và những người học cũng rất đặc biệt đã mang đến trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8 - Ảnh 2.

Không khí tại buổi học thử tiếng Nhật cùng giáo viên Nhật ngữ Tâm Việt

Lớp học đã phần nào giúp nhiều khách tham quan cảm nhận đúng đắn hơn về việc học Nhật. Hành trình chinh phục tiếng Nhật cũng không khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần lựa chọn được trung tâm tốt, có kế hoạch học tập thì tiếng Nhật có thể trở nên dễ dàng. Hy vọng thông qua lớp học sẽ có nhiều bạn trẻ cảm thấy hứng thú học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Nhật và mở ra một chân trời kiến thức mới về Nhật Bản

Và nhiều hoạt động khác

Tại gian hàng Nhật ngữ Tâm Việt, khách tham qua còn được tham gia nhiều trò chơi khác như Fukuwarai, tự tay làm Búp Bê Thời Tiết, Đố Vui, Nghệ thuật Thư pháp (Shodo), …

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8 - Ảnh 3.

Anh Đặng Ngọc Khoa (Trình độ Đẳng 3, CLB Kendama Việt Nam) hướng dẫn trò chơi làm cho khách tham quan từ ngạc nhiên đến thích thú

Màn xuất hiện của nhân vật Cosplay "Kokochan" cũng là một điểm nhấn văn hóa tại gian hàng, nhân vật được Nhật ngữ Tâm Việt xây dựng dựa trên hình ảnh nữ sinh Nhật Bản với văn hóa "Kawaii" rất được ưa chuộng.

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8 - Ảnh 4.

Kokochan hướng dẫn Daruma Otoshi

Tham gia Lễ hội, Nhật ngữ Tâm Việt hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần "Học Nhật - Hiểu Bản" tới thế hệ trẻ đang sinh sống và học tập tại TP.HCM cũng như có thể truyền đi tinh hoa giáo dục, truyền đi văn hoá đậm chất Nhật Bản bay cao, vang xa hơn nữa.

Nhật Ngữ Tâm Việt với sứ mệnh góp phần chuyển giao tinh hoa Văn hóa - Giáo dục Nhật Bản, sẽ cung cấp những giải pháp học tiếng Nhật phù hợp cho người học.

Chương trình đào tạo bao gồm các khóa học: Giao tiếp, Luyện thi JLPT N5 - N1, tiếng Nhật Thiếu Nhi… được giảng dạy thông qua hai hình thức Offline và Online, cam kết 100% đỗ JLPT và nâng cao 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trọn vẹn.

Hotline: 0936.1900.66

Email: info@tvg.edu.vn

Website: www.tvg.edu.vn


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên