Tag: học sinh TP.HCM

Học sinh TP.HCM có thể bắt đầu nghỉ hè từ ngày 26-5

Tùy thuộc vào kế hoạch hoạt động của từng trường, học sinh TP.HCM có thể được nghỉ hè từ ngày 26-5.

Sáng nay 28-8, học sinh cả nước tựu trường

Sáng nay 28-8, học sinh các cấp ở nhiều địa phương trên cả nước tựu trường. Trước đó một tuần, học sinh lớp 1 tựu trường trước để trẻ làm quen với môi trường học tập mới.

TP.HCM: nhiều trường cho học sinh nghỉ lễ 9 ngày

Thời gian nghỉ lễ 30-4 năm nay của học sinh TP.HCM 4 - 5 ngày. Tuy nhiên một số trường cho học sinh được nghỉ tổng cộng 9 ngày.

Gần 3.000 học sinh 'bung xõa' tại ngày hội toán và khoa học tự nhiên

Gần 3.000 học sinh Trường THPT Hùng Vương, quận 5, TP.HCM đã 'bung xõa' khi tham gia ngày hội trải nghiệm toán và khoa học tự nhiên.

Một ngày thử làm giáo viên, học sinh kêu 'khổ quá'

Tất cả các tiết học từ sáng đến chiều trong ngày 10-3 ở Trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM đều dành cho học sinh trải nghiệm Một ngày làm giáo viên

Học sinh TP.HCM nghiên cứu đề tài 'Tôi là ai?' tại cuộc thi khoa học kỹ thuật

'Tôi là ai?' là kết quả nghiên cứu của Lê Đông Nguyên và Nguyễn Minh Huy, học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM. Cẩm nang đã được công bố tại vòng chung kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học TP.HCM ngày 4-2.

Báo động: Sau 10 năm, học sinh thừa cân, béo phì ở TP.HCM tăng gấp đôi, nhiều cháu 80-90kg

ThS Phạm Ngọc Oanh, trưởng khoa dinh dưỡng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, vừa công bố nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng học sinh các bậc học sau 10 năm tại TP.HCM. Điều đáng lo tỉ lệ học sinh thừa cân, béo phì lên tới gần 44%.

TP.HCM đề xuất cấp bù học phí cho toàn bộ học sinh

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đang soạn thảo đề xuất tham mưu UBND TP trình HĐND TP tiếp tục cấp bù học phí cho tất cả học sinh trong năm học tới.

Học sinh TP.HCM trở lại trường: Sốt ruột với bậc tiểu học

TTO - 'Các trường THCS, THPT ở TP.HCM đã mở cửa đón học sinh đi học trở lại được hơn hai tuần. Vậy tại sao trường tiểu học vẫn đóng cửa? Tôi rất sốt ruột...', bà Hồng Nga, phụ huynh ở quận 1 (TP.HCM), bày tỏ.

8 ca F0 tại trường học TP.HCM đã được xử lý theo đúng kịch bản

TTO - Sau thời gian tổ chức cho học sinh lớp 9 và 12 đi học trực tiếp trở lại, TP.HCM ghi nhận 8 F0 xuất hiện ở các trường. Những trường hợp này đều được xử lý theo đúng kịch bản, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên.