Học sinh TP.HCM sẽ đi học trở lại từ ngày 17-2

11/02/2020 12:16 GMT+7

TTO - "Các trường trên địa bàn TP.HCM dự kiến sẽ đón học sinh quay trở lại trường từ ngày 17-2" - ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, vừa cho biết.

Học sinh TP.HCM sẽ đi học trở lại từ ngày 17-2 - Ảnh 1.

Khử khuẩn tại Trường THPT Lương Thế Vinh, TP.HCM. Ảnh: T.Tâm

Theo ông Hiếu: "Sở GD-ĐT TP.HCM đang theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh corona tại thành phố và tham khảo ý kiến ngành y tế để tham mưu TP HCM công bố chính thức lịch học trở lại. Hiện nay, hầu hết các trường đều đã sát trùng, khử khuẩn, chuẩn bị các phương án tốt nhất để đón học sinh đi học trở lại". 

Ông Hiếu cũng cho biết thêm: "Trước khuyến cáo của Bộ Y tế là địa phương không có dịch, hoặc dịch không phát triển thì học sinh có thể học trở lại nên Sở GD-ĐT TP dự kiến đầu tuần sau các em học sinh trở lại trường là phù hợp".

Giảm phí đổi, trả vé tàu cho học sinh, sinh viên nghỉ học vì dịch corona Giảm phí đổi, trả vé tàu cho học sinh, sinh viên nghỉ học vì dịch corona

TTO - Từ ngày 6 đến hết 9-2, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội áp dụng phí đổi, trả vé thấp hơn quy định 20% đối với học sinh, sinh viên nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp bởi chủng mới của virus corona.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận