Học sinh tiểu học thích thú với 'Ngày hội xuống nước'

10/04/2019 17:23 GMT+7

TTO - Giữa thời tiết nóng nực của mùa khô, hơn 1.000 học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM đã rất hào hứng và thích thú khi tham gia "Ngày hội xuống nước".

Học sinh tiểu học thích thú với Ngày hội xuống nước - Ảnh 1.

Học sinh phô diễn kỹ thuật bơi trong Ngày hội xuống nước - Ảnh: H.HG

Đây là hoạt động do Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Trung tâm TDTT quận 1 và hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1) tổ chức ngày 10-4. 

Hơn 1.000 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 háo hức thay đồ bơi ngay tại trường rồi di chuyển đến hồ bơi. Học sinh khối 4,5 sẽ bơi một vòng theo chiều dài của hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm; học sinh khối 1,2,3 sẽ bơi một vòng theo chiều ngang của hồ bơi. 

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, các học sinh sẽ được Ban tổ chức ngày hội tặng kỷ niệm chương và chụp hình cùng với các thầy cô của mình. 

Ngày hội xuống nước - Video: H.HG 

Được biết, Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đưa môn bơi lội vào chương trình chính khóa 2 tiết/tuần. Trong đó, học sinh khối 1 và 2 được chọn lựa 1 trong 3 môn: bơi lội, cờ vua, an ninh quốc phòng (dạy kỹ năng tự vệ, giáo dục lòng yêu nước). Khi lên lớp 3, nếu học sinh nào chưa biết bơi thì bắt buộc phải học phổ cập bơi để biết bơi. 

“Tôi từng muốn bỏ bơi lội” “Tôi từng muốn bỏ bơi lội”

TTO - Nguyễn Diệp Phương Trâm - nhiều người hâm mộ sẽ phải giật mình khi nghe nhắc lại tên cô gái này. Nữ kình ngư từng một thời được ví là “tiểu Ánh Viên” giờ đây ra sao?

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận