Tag: chống đuối nước

Đuối nước làm chết gần 2.000 trẻ em mỗi năm

Tại Việt Nam, tai nạn đuối nước đang cướp đi mạng sống của gần 2.000 trẻ em mỗi năm và là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em.

5.000 người sẽ tham gia trồng cây, đi bộ gây quỹ tại Hồ Tràm

Trồng cây gây quỹ, đi bộ quyên góp cho chương trình ‘chống đuối nước’ là những hoạt động cộng đồng ý nghĩa sẽ được Charm Group phối hợp cùng huyện Xuyên Mộc tổ chức trong dịp lễ 2/9, dự kiến thu hút 5.000 người tham gia.

Sinh viên sáng chế áo thun chống đuối nước

TTO - Bình thường chiếc áo thun 'mabe by sinh viên' này cũng giống những áo thun khác, nhưng khi người mặc rơi xuống nước, áo có thể phồng lên trong tích tắc cứu họ khỏi đuối nước.

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí

Lần đầu tiên, một hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đưa ra giải pháp hữu hiệu nhằm hạn chế tai nạn sông nước cho trẻ trong mùa hè thông qua việc mở khóa huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho các du khách nhí ngay trong kỳ nghỉ của gia đình.

TP.HCM phát động toàn dân tập bơi, phòng chống đuối nước

TTO - Lễ phát động dự kiến có hàng ngàn người tham gia, trong đó sẽ tổ chức kiểm tra bơi phổ thông và trao giấy chứng nhận.

Học sinh tiểu học thích thú với 'Ngày hội xuống nước'

TTO - Giữa thời tiết nóng nực của mùa khô, hơn 1.000 học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM đã rất hào hứng và thích thú khi tham gia "Ngày hội xuống nước".

Học bơi chống đuối nước với Ánh Viên

TT - Ngôi sao bơi lội của VN Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt tại Quảng Ngãi sáng 28-12 để tham dự chương trình “Bơi cùng Ánh Viên - Đồng hành cùng thanh thiếu niên phòng chống đuối nước”.

Xem clip 4 kỹ năng tránh chết đuối

TTO - Đuối nước là gì? Cần làm gì khi chẳng may bị rơi xuống nước? Mời bạn bỏ ra 1 phút 15 giây để xem 4 kỹ năng sau đây để phòng và tránh tai nạn này.