Học sinh THPT và sinh viên ở Đồng Nai nghỉ học đến hết 4-4

12/03/2020 20:22 GMT+7

TTO - Sau gần 2 tuần trở lại trường, học sinh từ cấp THPT đến sinh viên đại học trên địa bàn Đồng Nai tiếp tục được cho nghỉ học đến hết ngày 4-4.

Học sinh THPT và sinh viên ở Đồng Nai nghỉ học đến hết 4-4 - Ảnh 1.

Sau gần 2 tuần trở lại trường, sinh viên Trường đại học Lạc Hồng (TP Biên Hòa, Đồng Nai) sẽ tiếp tục được nghỉ học - Ảnh: A LỘC

Tối 12-3, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản về việc tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học.

Theo đó, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, học viên, sinh viên và người dân trên địa bàn tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai quyết định cho toàn bộ học sinh THPT, học viên các cơ sở giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường đại học và cao đẳng nghỉ học từ ngày 13-3 đến hết ngày 4-4.

Như vậy, sau gần 2 tuần quay lại trường học (ngày 2-3), học sinh các khối từ THPT đến sinh viên đại học trên địa bàn tiếp tục được cho nghỉ nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch.

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng chấp thuận cho học sinh từ cấp mầm non đến THCS trên toàn địa bàn kéo dài kỳ nghỉ học đến hết ngày 4-4.

Cùng ngày, Sở GD-ĐT Đồng Nai đã có văn bản thông báo gửi đến các trường THPT và đơn vị trực thuộc, các trung tâm giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tiếp tục triển khai các nội dung phòng chống dịch theo chỉ đạo của sở; nghiêm túc thực hiện các nội dung liên quan đến giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong thời gian tạm nghỉ.

Đồng Nai là tỉnh đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến hết 4-4 Đồng Nai là tỉnh đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến hết 4-4

TTO - UBND tỉnh Đồng Nai thống nhất cho toàn bộ trẻ mầm non, học sinh tiểu học đến THCS trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 4-4

A.LỘC – H.MI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận