Học sinh mầm non tử vong do mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường

28/11/2019 09:19 GMT+7

TTO - Theo xác nhận từ Phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn, một học sinh mẫu giáo 3 tuổi đã tử vong do bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt tại trường nhưng cô giáo không phát hiện sớm.

Học sinh mầm non tử vong do mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường - Ảnh 1.

Cầu trượt trong trường mầm non - Ảnh tư liệu

Sự việc xảy ra vào chiều 25-11 tại Trường mầm non Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. Bé trai chơi cầu trượt và bị mắc kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt. Thời điểm đó, không ai phát hiện ra. Khi cô giáo biết sự việc thì bé đã rất yếu.

Bé trai được sơ cứu ở phòng y tế của trường rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi và tử vong tại Bệnh viện Nhi trung ương trong ngày 25-11.

Đại diện Phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn, bà Trần Thị Thanh Huế,  cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ trách nhiệm trong sự việc này.

Trong năm 2019, Hà Nội đã xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến học sinh tử vong tại trường và trên đường đến trường bằng xe đưa đón học sinh, mặc dù ngành GD-ĐT đã có nhiều văn bản yêu cầu tăng cường các biện pháp bảo vệ an toàn cho học sinh.

Đình chỉ trường mầm non sau clip cô giáo dùng vật nhọn đâm trẻ Đình chỉ trường mầm non sau clip cô giáo dùng vật nhọn đâm trẻ

TTO - Sau khi xuất hiện clip cô giáo dùng vật nhọn đâm trẻ, cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện Trường mầm non Mai Vàng hoạt động không phép và ra quyết định đình chỉ hoạt động.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận