28/10/2023 18:55 GMT+7

Học sinh lớp 6 chết đuối trên hố công trình cao tốc Bắc Nam không rào chắn

Một học sinh lớp 6 đã chết đuối tại hố công trình trên tuyến cao tốc Bắc Nam qua Quảng Trị. Hố công trình này không có rào chắn.

Hố công trình nơi học sinh lớp 6 chết đuối không có rào chắn - Ảnh: Q.NAM

Hố công trình nơi học sinh lớp 6 chết đuối không có rào chắn - Ảnh: Q.NAM

Chiều 28-10, ông Lê Nhật Tiên - chủ tịch UBND xã Cam Thủy (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) - xác nhận một học sinh lớp 6 vừa chết đuối trên hố công trình cao tốc Bắc Nam qua địa bàn xã này.

Hố công trình này không có rào chắn.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, một nhóm học sinh tại thôn An Mỹ, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ ra chơi tại khu vực công trình cống hộp trên tuyến cao tốc Bắc Nam, tại thôn Tam Hiệp, xã Cam Thủy. 

Sau đó, hai học sinh nhảy xuống hố công trình đang ngập nước ở đây để tắm. Không may hai em bị đuối nước. Khi kêu cứu thì một học sinh khác ở gần đó đã nhảy xuống cứu được một em. 

Học sinh còn lại tên N.M., học sinh lớp 6, trú thôn An Mỹ, đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên sau đó bệnh viện xác nhận M. đã tử vong.

Hiện chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể em M. cho gia đình đưa về an táng.

Đáng chú ý, địa bàn thôn này có ba vị trí được đào hố làm cống hộp cắt qua tuyến cao tốc. Cả ba vị trí này đều không được rào chắn.

Ông Tiên cho biết chính quyền địa phương sẽ có văn bản đề nghị ban quản lý dự án đường cao tốc có giải pháp rào chắn công trình để đảm bảo an toàn cho người dân trong thời gian tới.

Bốn học sinh đi thả lưới giữa mưa lũ, một em trượt chân xuống sông chết đuốiBốn học sinh đi thả lưới giữa mưa lũ, một em trượt chân xuống sông chết đuối

Bốn học sinh cùng ra bờ sông Gianh thả lưới bắt cá. Bất ngờ một học sinh chết đuối vì trượt chân rơi xuống sông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên