Học sinh Đà Nẵng đi học lại từ 14-9, riêng mầm non, tiểu học từ 21-9

10/09/2020 15:51 GMT+7

TTO - Chiều 10-9, UBND TP Đà Nẵng có chỉ đạo về việc tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Học sinh Đà Nẵng đi học lại từ 14-9, riêng mầm non, tiểu học từ 21-9 - Ảnh 1.

Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức online tại Đà Nẵng hôm 5-9 - Ảnh: Đ.C.

Trong đó, đối với hoạt động dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố thực hiện như sau:

Các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên bắt đầu đi học lại từ ngày 14-9.

Các trường cao đẳng, đại học; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp: hiệu trưởng, thủ trưởng các trường, cơ sở đào tạo quyết định ngày đi học lại của học sinh, sinh viên, học viên trên cơ sở hướng dẫn của bộ, ngành chủ quản phải từ ngày 14-9 trở đi.

Các nhóm trẻ, trường mầm non, trường tiểu học; các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, kỹ năng sống, các trung tâm tư vấn du học, các cơ sở dạy thêm, học thêm... bắt đầu đi học lại từ ngày 21-9.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chương trình khai giảng năm học mới ngày 5-9 vừa qua tại Đà Nẵng được tổ chức online. Sau đó học sinh bước vào năm học mới và học trực tuyến.

Chuyện đi học cho con trẻ, đừng lặp lại cảnh dở khóc dở cười Chuyện đi học cho con trẻ, đừng lặp lại cảnh dở khóc dở cười

TTO - Đây là cách nói của các trường, phụ huynh về những lúng túng trong học kỳ 2 năm học vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và mong không xảy ra nữa.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận