Học bổng "Người bạn lớn" dành cho tân sinh viên

20/08/2013 15:05 GMT+7

TTO - Chương trình phi lợi nhuận "Người bạn lớn" (Big Friend Foundation, viết tắt BFF) sẽ trao 15 suất học bổng cho các bạn tân sinh viên năm học 2013-2014.

C1NpRQRo.jpgPhóng to
Các thành viên trong ban tổ chức cùng đóng dấu vân tay cam kết phát triển chương trình "Người bạn lớn" - Ảnh: Bảo Châu

Học bổng gồm học phí và các hoạt động đồng hành. Về học phí, BFF sẽ cung cấp trong suốt quá trình theo học đại học/cao đẳng của các bạn, tối đa 10 triệu đồng/năm. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được tham gia các buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc từ các chuyên gia, các anh chị đi trước trong nghề và được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Điều kiện: tân sinh viên có điểm thi đại học từ 18 điểm trở lên, trúng tuyển vào ngành kinh tế hoặc kỹ thuật tại các trường đại học/cao đẳng trong khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hoàn cảnh gia đình khó khăn và có quyết tâm theo đuổi con đường học vấn.

"Người bạn lớn" là chương trình phi lợi nhuận do một nhóm các bạn trẻ hiện đang làm việc trong nhóm ngành kinh tế - kỹ thuật tại TP.HCM đứng ra thành lập, kinh phí hoạt động từ nguồn quỹ cá nhân của ban tổ chức hoặc thông qua vận động các cá nhân đóng góp.

BFF bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét học bổng từ hôm nay 20-8 đến ngày 7-9-2013, tân sinh viên tự nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển hoặc cộng đồng có thể đề cử ứng viên xứng đáng. Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại trang web chương trình: www.hocbongBFF.org hoặc đường dây nóng 0933957837.

BẢO CHÂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận