Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Học bổng du học Mỹ 2020 từ các Đại học TOP

06/01/2020 08:30 GMT+7

Các chương trình học bổng Mỹ với giá trị lên đến 80.000 USD của các đại học TOP đầu sẽ là những hỗ trợ lớn trên con đường du học của HS-SV.

Mỹ - Quốc gia có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất thế giới và là nơi tập trung của nhiều trường Đại học danh tiếng hàng đầu. Không khó hiểu khi Mỹ là điểm đến số một cho sinh viên quốc tế tìm kiếm giáo dục đại học ở nước ngoài.

Phụ huynh, HS-SV có thể tìm thấy học bổng du học Mỹ của nhiều trường đại học lớn, danh tiếng. Và dưới đây là danh sách một số trường nổi bật đang có học bổng cho các kỳ nhập học trong năm 2020.

University of the Pacific (Stockon, California) – Học bổng đến 80.000 USD

Học bổng du học Mỹ 2020 từ các Đại học TOP - Ảnh 1.

Đại học Pacific nổi tiếng với khuôn viên xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ

Nằm ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, Đại học Pacific (UoP) nằm trong TOP những trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường (69.600 USD, ngang với Yale University), đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia).

UoP được xếp hạng 125 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

Adelphi University (Garden City & Manhattan, New York) – Học bổng đến 60.000 USD

Đại học Adelphi có bề dày lịch sử hơn 120 năm với 2 khu học xá: một tại Garden City – cách New York chỉ 45 phút đi xe và một tại Manhattan – trái tim của New York. New York là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông và giải trí của thế giới. Có tới 55 công ty trong danh sách Fortune 500 của Mỹ đặt trụ sở tại New York, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ. Điều đó mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho sinh viên.

97% sinh viên của Đại học Adelphi đã tìm được việc làm hoặc học lên thạc sĩ ngay 1 năm sau khi ra trường.

Đại học Adelphi được xếp hạng 166 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

Mercer University (Atlanta & Macon, Georgia) – Học bổng đến 64.000 USD

Đại học Mercer nằm trong TOP 40 trường đại học có giá trị tốt nhất tại Mỹ (*). Cả chương trình Kinh tế và Kỹ thuật ở Mercer đều được đánh giá rất cao, trong đó, chương trình Kỹ thuật được xếp hạng 35 tại Mỹ (*). Mercer mang sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng: trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thúc đẩy thay đổi tư tưởng, tự do khám phá những điều mới mẻ, khuyến kích sự tử tế để hòa nhập và phục vụ cộng đồng.

Đại học Mercer được xếp hạng 153 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

University of Kansas (Lawrence, Kansas) – Học bổng đến 36.000 USD

Học bổng du học Mỹ 2020 từ các Đại học TOP - Ảnh 2.

Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất và có thứ hạng cao nhất ở tiểu bang Kansas.

Cùng với MIT, Harvard và Yale, Đại học Kansas (KU) là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University) – tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất.

KU có nhiều chương trình đào tạo nổi bật được xếp hạng rất cao: Pharmacy – xếp hạng 21 tại Mỹ (*), Petroleum Engineering - xếp hạng 12 tại Mỹ (*), Architecture - TOP 10 tại Mỹ và xếp hạng 17 trên thế giới (theo Azure Magazine)…

KU được xếp hạng 130 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

University of Illinois at Chicago (Chicago, Illinois) – Học bổng lên đến 32.000 USD

University of Illinois at Chicago (UIC) được nhắc đến là ngôi trường có hai "cái nhất": Đại học lớn nhất bang Illinois và chương trình Cử nhân Kinh doanh tốt nhất tại Chicago (*). Đây cũng là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago. Tại UIC, sinh viên sẽ được sống và học tập tại trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ, TOP 10 trung tâm tài chính lớn nhất toàn cầu.

UIC được xếp hạng 132 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

University of South Carolina (Columbia, South Carolina) – Học bổng đến 12.000 USD/năm đầu tiền

Đại học South Carolina (USC) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh doanh Quốc tế đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn nước Mỹ trong hơn 20 năm liên tiếp. Ngoài ra USC còn có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng uy tín của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.

USC được xếp hạng 104 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

University of Central Florida (Orlando, Florida) – Học bổng lên đến 5.000 USD/năm đầu tiên

Học bổng du học Mỹ 2020 từ các Đại học TOP - Ảnh 3.

Đại học Central Florida đặt tại Orlando - điểm đến du lịch số 1 ở Mỹ

Đại học Central Florida (UCF) là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và là trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu (theo CEO World Magazine).

UCF còn có thế mạnh về giảng dạy các Kỹ thuật khi sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney.

UCF được xếp hạng 166 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (*).

(*) U.S. News & World Report, 2020

Phụ huynh và HS-SV có thể đăng ký nhận tư vấn du học và thông tin học bổng của gần 40 trường đại học TOP đầu của Mỹ và sắp lịch phỏng vấn học bổng tại đây (hoàn toàn miễn phí).

Để nhận học bổng, HS-SV cần có kết quả học tập tốt, các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) và tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện nhà trường. Mức học bổng nhận được phụ thuộc vào thành tích và kết quả phỏng vấn học bổng của HS-SV. Một số trường và học bổng sẽ có các yêu cầu khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Du học Hợp Điểm: www.duhochopdiem.edu.vn

Hotline: 0901337726

Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Thanh Xuân
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận