Thông tin dịch vụ

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu Mỹ

13/05/2020 10:00 GMT+7

Đại học Kentucky (The University of Kentucky – UK) được coi như ngọn cờ đầu của bang Kentucky.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu Mỹ - Ảnh 1.

Khuôn viên trường đại học Kentucky

Với vị thế là trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu bang Kentucky, UK có nhiều chương trình học xếp hạng cao trong nước cũng như quốc tế, gây ấn tượng bởi những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực năng lượng, môi trường và ung thư. Mặt khác, đây còn là một trong những trường đại học lớn của Mỹ với chi phí học phải chăng.

Sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp tại ĐH Kentucky có thể nhận nhiều hơn một học bổng, ba quỹ học bổng cộng dồn lên tới 100%. Trong đó, điển hình là Học bổng Đại sứ quốc tế - chương trình đặc biệt của ĐH Kentucky.

Các Đại sứ quốc tế làm việc ở Trung tâm quốc tế, hỗ trợ trả lời các câu hỏi liên quan tới cuộc sống sinh viên, chương trình học thuật, nhà ở, kinh nghiệm khi ở Lexington, Kentucky... Suất học bổng này có trị giá đến 50% học phí.

Với hơn 200 chương trình học thuật tại nhiều trường đại học khác nhau, UK cung cấp đa dạng chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của tất cả sinh viên. Một số ngành học Kentucky được đánh giá cao và quen thuộc với sinh viên gồm: Kỹ sư, chuyên ngành sức khỏe, kinh doanh/ quản lý và tâm lý.

Lợi thế của ĐH Kentucky là có đào tạo các chương trình sau đại học của các lĩnh vực kể trên ngay tại trường nên cử nhân của UK được tiếp cận các cơ hội tình nguyện, thực tập và thậm chí tìm được công việc ngay trong khu học xá.

Đây là yếu tố giúp cho sinh viên phát triển chuyên môn tốt hơn cũng như được nhận vào học tại các trường y khoa và các chương trình sau đại học khác như mong đợi.

Từ các chương trình học thuật, cơ hội phục vụ cho nghề nghiệp sau này tới đời sống tại trường, các sinh viên của UK đều nhận được những điều tuyệt vời nhất, giáo dục đạt chuẩn thế giới và có những trải nghiệm lý tưởng trong môi trường an toàn, giúp các em phát triển không những về kiến thức mà còn về sự chuyên nghiệp và các khả năng riêng của mỗi cá nhân. Điều sẽ theo suốt các em trong cả cuộc đời.

Tại Đại học Kentucky, chúng tôi không chỉ cung cấp chương trình học thuật ưu tú mà còn xây dựng cho sinh viên một môi trường sống động và hoạt náo. Trường có 18 khu kí túc xá, 600 câu lạc bộ sinh viên. Đây chính là nơi để kết bạn và xây dựng những kỉ niệm đẹp nhất!

Để biết thêm thông tin về chương trình học, yêu cầu đầu vào và cơ hội học bổng đến 100%, đăng ký tại đây.

Covid-19 khiến nhiều trường tạm dừng chương trình học trên lớp, chuyển qua hình thức trực tuyến, kế hoạch học tập, thi cử bị gián đoạn, nhiều sinh viên đang đối mặt với khó khăn như thời gian chờ xét thị thực bị kéo dài, hạn chế di chuyển và tài chính. Nắm bắt những khó khăn này, ĐH Kentucky đã đưa ra giải pháp giúp việc nhập học dễ dàng hơn.

Cụ thể, UK cho sinh viên kéo dài thời gian trả lời nhập học tới 1/6. Các sinh viên được nhận vào học kỳ mùa Thu có thể chuyển sang nhập học vào kỳ mùa Xuân hoặc Thu 2021, học bổng giữ nguyên.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu Mỹ - Ảnh 2.

Các sinh viên giao lưu trong các câu lạc bộ của đại học Kentucky

Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Capstone Việt Nam

https://capstonevietnam.com

HN: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - 0942.244.186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 - 0918.215.445

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận