Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả ngày giãn cách

14/07/2021 11:02 GMT+7

TTO - 6 ca khúc trong trẻo, dễ thương về tình yêu được Hoàng Yến Chibi sáng tác khi ở nhà do giãn cách xã hội. Cô hát tặng khán giả, mong họ được thư giãn và lạc quan hơn để vượt qua khó khăn.

Hoàng Yến Chibi hát ca khúc 'Cảm ơn anh'

Trong thời gian qua, Hoàng Yến Chibi thực hiện hoạt động âm nhạc cá nhân mang tên StayhomewithHoangYenChibi (Ở nhà cùng Hoàng Yến Chibi) để cổ vũ tinh thần khán giả giữa đợt giãn cách. Cô sáng tác 6 ca khúc mới và "cover" 3 bài hát.

Các ca khúc do cô sáng tác bao gồm: Em luôn xinh đẹp, Chúng mình yêu nhau, Hình như, Vì em có anh, Bài hát chia tay, Cảm ơn anh. Tối 13-7, Hoàng Yến Chibi hoàn tất 6 ca khúc với sáng tác mới Cảm ơn anh. Bài hát nói về những cảm xúc vui buồn của một cô gái 26 tuổi trong tình yêu, cô cảm ơn người yêu vì đã luôn ở bên và gắn bó.

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả ngày giãn cách - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi sáng tác 6 ca khúc mới để hát tại nhà ngày dịch - Ảnh: NVCC

Hoàng Yến hát: "Cảm ơn anh vì đã tới bên em. Và cảm ơn anh vì thời gian ở bên nhau. Luôn muốn em cười, không muốn em buồn. Lo lắng cho em từng bữa ăn, từng giấc ngủ yên...

Mình sẽ là của nhau không xa rời từ nay về sau, cùng buồn và cùng vui những ngày tháng sẽ đi qua mau". Sự nhẹ nhàng, trong sáng và ca từ ấm áp của ca khúc khiến người nghe có cảm giác được an ủi trong những ngày giãn cách.

Không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn có thói quen lưu giữ cảm xúc qua những nốt nhạc. Cô từng sáng tác ca khúc Bài hát đầu tiên ra mắt cách đây 2 năm.

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả ngày giãn cách - Ảnh 3.

Việc ca hát qua mạng giúp cô được "gặp gỡ" khán giả, thỏa nỗi nhớ sân khấu - Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn mang đến tinh thần tích cực trong các hoạt động. Dù bạn ở nhà, vẫn có thể tìm kiếm được những cảm xúc trong từng hành động mình làm.

Hãy cứ làm những điều bạn thích hoặc học một điều gì đó bạn chưa từng thử sức vào thời gian này, ít nhiều sẽ để lại một dấu ấn đặc biệt với bản thân hoặc khai phá mình thêm rất nhiều".

Là một nghệ sĩ, thời gian giãn cách cũng rất khó khăn với Hoàng Yến khi cô không được đi hát, không được gặp gỡ khán giả. Do đó, dự án này cũng là cách cô gặp gỡ khán giả qua màn hình. Cô hát như thủ thỉ tâm sự cùng khán giả.

Được khán giả ủng hộ, Hoàng Yến Chibi dự định tăng số lượng ca khúc trong loạt StayhomewithHoangYenChibi, không chỉ dừng lại ở 9 ca khúc như dự định ban đầu.

Hoàng Yến Chibi: 25 tuổi, sự nghiệp 10 năm và tình thương của mẹ Hoàng Yến Chibi: 25 tuổi, sự nghiệp 10 năm và tình thương của mẹ

TTO - Ra mắt phim tài liệu 'Cánh chim rực rỡ' về sự nghiệp 10 năm qua, Hoàng Yến Chibi nhìn lại chặng đường từ năm 15 tuổi 'ngây ngô' đến năm 25 tuổi đầy tự tin, chủ động.


MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận