Tag: Hoàng Tùng

Thủ Đức dừng 11 dự án, đại biểu HĐND TP.HCM lo lắng

TTO - Đại biểu HĐND TP.HCM Cao Thanh Bình cho biết trong 17 dự án mà UBND TP đề nghị tạm ngưng trong kế hoạch đầu tư công trung hạn, có 11 dự án tại TP Thủ Đức. Như vậy có đảm bảo được việc phát triển giao thông, giáo dục cho TP này?

T.U.N.G Dining và câu chuyện ẩm thực Việt được kể bằng ngôn ngữ quốc tế

TTO - Hoàng Tùng là một bếp trưởng rất trẻ. Anh mở nhà hàng đầu tiên năm 26 tuổi, và nhà hàng của anh sau 3 năm hoạt động đã được tổ chức World’s 50 Best bình chọn là 1 trong 100 nhà hàng tốt nhất châu Á vào năm 2021.

TP Thủ Đức được tăng quyền ở 4 lĩnh vực

TTO - TP Thủ Đức vừa được UBND TP.HCM ủy quyền thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn ở 4 lĩnh vực: xây dựng - môi trường - đô thị, kinh tế - ngân sách - dự án, tư pháp, văn hóa - giáo dục - thông tin - xã hội - khoa học.

Kiến nghị bỏ việc đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất của người dân

TTO - Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, TP.HCM kiến nghị nên bỏ yêu cầu người dân phải đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất, các địa phương có thể ước lượng diện tích đất được chuyển mục đích để đăng ký kế hoạch hằng năm.

TP Thủ Đức giao sổ đỏ tái định cư cho cho người dân khu 4,3ha Thủ Thiêm

TTO - Thêm 22 hộ dân trong khu 4,3ha ngoài ranh khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư.

Thành phố Thủ Đức muốn tạo nguồn vốn từ quy hoạch, không trông chờ ngân sách

TTO - Thành phố Thủ Đức muốn xây dựng kế hoạch thực hiện quy hoạch, có cơ chế tạo nguồn vốn đầu tư thay vì trông chờ vào ngân sách.

UBND TP.HCM ủy quyền tối đa cho TP Thủ Đức phát triển

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết TP đang rà soát các công việc thuộc thẩm quyền của UBND TP.HCM có thể ủy quyền cho UBND TP Thủ Đức theo hướng ủy quyền tối đa nhất trong khi chờ cơ chế đặc thù của địa phương này.

Chính thức thành lập Đảng bộ TP Thủ Đức

TTO - Chiều 22-1, Thành ủy TP.HCM đã công bố quyết định thành lập Đảng bộ TP Thủ Đức trực thuộc TP.HCM.

​Độc diễn kịch câm

TT - Vào 20g ngày 7 và 14-2 tại rạp Hồng Hà, Hà Nội, nghệ sĩ trẻ Hoàng Tùng sẽ độc diễn kịch câm trong chương trình mang tên Kịch câm trở lại.