Tag: Hoàng Tuần Tài

Ông Hoàng Tuần Tài mơ làm mới Singapore

Ông Hoàng Tuần Tài mong muốn làm mới Singapore bằng cách khai thác năng lượng tập thể của tất cả người dân.

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài gánh vác những kỳ vọng to lớn

Nhà lãnh đạo tiếp theo của Singapore, ông Hoàng Tuần Tài, phải gánh vác kỳ vọng to lớn trong việc tiếp nối và kế thừa những di sản của các thế hệ lãnh đạo trước đó.

Việt Nam chúc mừng ông Hoàng Tuần Tài tuyên thệ nhậm chức thủ tướng Singapore

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài nhậm chức trong bối cảnh thế giới chứng kiến nhiều biến động, còn đảo quốc sư tử đứng trước câu hỏi phát triển tiếp theo thế nào khi đã quá giàu có.

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài: Nhà kinh tế và tay guitar điêu luyện

Nhà lãnh đạo tiếp theo của Singapore, Hoàng Tuần Tài, là một nhà kinh tế được đào tạo tại Mỹ, người giám sát cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 và là một tay guitar khá điêu luyện.

Từ Lý Quang Diệu đến Hoàng Tuần Tài: Singapore và cuộc chuyển giao quyền lực lịch sử

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài chính thức nhậm chức hôm nay 15-5, đánh dấu sự chuyển giao quyền lực thứ ba ở đảo quốc sư tử.

Thách thức của tân thủ tướng Singapore: Duy trì ngôi vị giàu nhất châu Á

Singapore là quốc gia giàu nhất châu Á, thậm chí giàu hơn Mỹ, Anh, Pháp tính theo đầu người. Thử thách của người sắp làm Thủ tướng Singapore, ông Hoàng Tuần Tài là phải duy trì điều đó trong vai trò thủ tướng.

Ông Lý Hiển Long nộp đơn từ chức, Singapore công bố nội các mới

Nội các mới của thủ tướng Singapore tương lai Hoàng Tuần Tài nhấn mạnh tính liên tục và gần như không có sự thay đổi so với nội các cũ.

Ông Lý Hiển Long vẫn tham gia nội các sau khi thôi làm thủ tướng

Ông Hoàng Tuấn Tài, người sẽ nhậm chức thủ tướng Singapore vào ngày 15-5, cho biết Thủ tướng đương nhiệm Lý Hiển Long vẫn tham gia nội các sau khi thôi nhiệm.

Lawrence Wong, người nổi lên từ đại dịch

TTO - Ngày 16-4, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long công bố Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong (Hoàng Tuần Tài, 50 tuổi) là người sẽ kế nhiệm ông làm lãnh đạo nhóm "thế hệ thứ tư" hay "4G" của Đảng Hành động nhân dân (PAP) cầm quyền.