06/09/2023 17:12 GMT+7

Hoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát live

Đánh dấu chặng đường gần 20 năm theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh mới tổ chức đêm nhạc đầu tiên để tri ân khán giả mang tên Vietnamese Concert.

Nhóm DTAP đồng hành cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh - Ảnh: BTC

Nhóm DTAP đồng hành cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh - Ảnh: BTC

Trưa 6-9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh công bố đêm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Theo đó, đêm nhạc Vietnamese Concert dự kiến diễn ra ngày 29-9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), có quy mô 7.000 khán giả.

Hoàng Thùy Linh bị hỏi khó về chuyện hát live

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả trong suốt chặng hành trình gần 20 năm theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh quyết định thực hiện đêm nhạc Vietnamese Concert cảm ơn khán giả.

Hoàng Thùy Linh chọn thời điểm Tết Trung thu để làm đêm nhạc, vì mùa thu là mùa của sự dịu dàng, mùa của yêu thương.

“Tôi chưa bao giờ dám mơ mình có ngày hôm nay, được nhiều người yêu thương, bao dung, ở bên cạnh gần hai thập kỷ, đó là một may mắn lớn.

Tôi muốn đáp lại tình cảm đó một cách trân trọng qua những sản phẩm đã làm, bằng sự tận hiến cho âm nhạc và bằng concert đầu tiên của mình” - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Ê kíp đồng hành với Hoàng Thùy Linh trong đêm nhạc lần này là những cộng sự thân thiết như nhóm DTAP, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, stylist Hoàng Ku, Denis Đặng… Trong đó, DTAP sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc.

Trong họp báo, có ý kiến hỏi về hát live hay hát nhép trong đêm nhạc, Hoàng Thùy Linh đáp trả bằng một câu chuyện ngắn.

Chị tự ví mình là nhân vật có đôi chân nhưng lỡ trượt chân khi đi trong trời mưa, nhiều người nói cô không biết đi, nhưng số khác lại có suy nghĩ. 

Qua câu chuyện, Hoàng Thùy Linh muốn để khán giả xem trực tiếp đánh giá khách quan về khả năng hát live.

Có ý kiến cho rằng làm việc với những người quen thuộc sẽ dễ bị khán giả đoán, không có sự khác biệt, không tạo bất ngờ cho khán giả.

Hoàng Thùy Linh giải thích: “Hợp tác với ê kíp mới hay cũ đều khó khăn. Với ê kíp mới cần có thời gian để hiểu nhau. Còn với ê kíp cũ thì đau đầu trong khai thác làm cho khác, mới hơn những điều đã từng làm, thậm chí khó khăn hơn so với làm việc với ê kíp mới”.

Hoàng Thùy Linh bật mí chị sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn đêm nhạc đầu tiên của mình. Các ca khúc trong đêm nhạc hoàn toàn mới.

Hoàng Thùy Linh luôn muốn mang đến điều mới mẻ cho khán giả mỗi khi xuất hiện - Ảnh: BTC

Hoàng Thùy Linh luôn muốn mang đến điều mới mẻ cho khán giả mỗi khi xuất hiện - Ảnh: BTC

'Tự hào chúng tôi là người Việt Nam'

Nói về ý nghĩa tên đêm nhạc Vietnamese Concert, Hoàng Thùy Linh lý giải chị và các cộng sự chưa từng nghĩ sẽ thay mặt hay đánh tiếng một điều gì đó to tác, mà đơn giản là những người làm nên đêm nhạc là người Việt Nam.

Chị luôn tự hào khi được nói rằng: "Chúng tôi là người Việt Nam”.

Trailer Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh - Nguồn: YouTube Hoàng Thùy Linh

Các nghệ sĩ tham gia trình diễn trong đêm nhạc cùng với Hoàng Thùy Linh, số ca khúc thể hiện cũng như tên các ca khúc chưa được tiết lộ.

Nữ ca sĩ mong muốn qua đêm nhạc này mọi người đều vui, cảm nhận được sự sẻ chia, lòng bao dung của mọi người qua mùa trung thu yêu thương.

Chị chia sẻ thêm tôn chỉ làm nghề: “Ngoài mạnh dạn, cố gắng, tôi còn cẩn thận. Tôi mong điều này tạo cảm giác an tâm và có niềm tin với âm nhạc của mình”.

Hoàng Thùy Linh khẳng định “nói được, làm được, nói ít làm nhiều”.

10 năm đầy nước mắt và hoa hồng của Hoàng Thùy Linh10 năm đầy nước mắt và hoa hồng của Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh thắng lớn cả 2 giải Cống hiến và Làn sóng xanh 2023. Đây là 'hoa hồng' cho những cố gắng không nghỉ trên hành trình đầy nước mắt của cô.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên