Tag: Vietnamese concert

'Miền đất hứa' là dự án âm nhạc thứ tư mà Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng nhau thực hiện, ba bài hát trước đó đều thành công là 'Điều phi thường nhỏ bé', 'Làm gì phải hốt' và 'Gieo quẻ'.

Nghe nhạc thì tìm Hà Trần, Tùng Dương, xem nhạc tìm
Hoàng Thùy Linh, Jack…?

Nhiều ca sĩ Việt nổi tiếng nhờ nhạc phòng thu nhưng khi hát live lại không hay. Có người nói muốn nghe nhạc thì tìm Tùng Dương, Trần Thu Hà, Hồng Nhung..., còn muốn "xem" nhạc thì tìm Hoàng Thùy Linh, Jack, Hương Giang, Bích Phương, Amee...

'Đã mắt' với bộ sưu tập trang phục của Hoàng Thùy Linh trong Vietnamese Concert

Một trong những điểu ấn tượng nhất trong êm nhạc kỉ niệm 13 năm ca hát, Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh là trang phục trình diễn của cô.

Đen Vâu xuất hiện theo cách không ai ngờ trong concert Hoàng Thùy Linh

Hóa ra, rapper Đen Vâu là 'trùm cuối' xuất hiện trong concert của Hoàng Thùy Linh theo cách khó ngờ khiến khán giả đang ra về nháo nhào quay lại.

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện, nhiều người bỏ về vội quay lại concert của Hoàng Thùy Linh

Sự xuất hiện bất ngờ của rapper Đen Vâu với tiết mục 'Miền đất hứa' cuối concert Hoàng Thùy Linh khiến khán giả nháo nhào quay lại vì nhiều người đã ra về.

Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xử

Hơn 10 ngày sau khi bị 'bêu tên' trên mọi phương tiện truyền thông, Hoàng Thùy Linh và ê kíp chính thức gửi tâm thư xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm sâu sắc sau ồn ào ứng xử.

Khi nghệ sĩ trịch thượng

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kéo một phóng viên lên trước khán phòng họp báo để 'dạy' về cách sống, chỉ vì người này đặt câu hỏi mà cô không thích.

Tổ chức họp báo nhưng Hoàng Thùy Linh lại giấu nhẹm thông tin về live show

Dù tổ chức sự kiện giới thiệu 'Vietnamese concert' nhưng Hoàng Thùy Linh từ chối mọi câu hỏi về live show, xin giữ kín mọi thông tin đến tận giờ G của buổi diễn vào 29-9 tới.

Hoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát live

Đánh dấu chặng đường gần 20 năm theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh mới tổ chức đêm nhạc đầu tiên để tri ân khán giả mang tên Vietnamese Concert.

Xem 'Vietnamese concert' của Hoàng Thùy Linh được tặng bánh trung thu

Tối 30-8, Hoàng Thùy Linh và ê kíp đã công bố những thông tin thú vị xoay quanh các loại, giá vé của concert đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.