Tag: Hoàng thái tử Akishino

Hoàng thái tử Nhật Bản tham quan Mỹ Sơn

Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương bày tỏ quan tâm tới cụm di sản, quan sát chăm chú và dành nhiều câu hỏi cho hướng dẫn viên.

Hoàng thái tử và Công nương Nhật Bản dạo phố cổ Hội An, vẫy tay chào người dân

Chiều 23-9, Hoàng thái tử Akishino và Công nương Kiko đã đến tham quan phố cổ Hội An và ghé thăm Nhà trưng bày văn hóa Nhật Bản cạnh chùa Cầu.

Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương thăm Quảng Nam, Đà Nẵng

Trong thời gian lưu lại Quảng Nam và Đà Nẵng, Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương sẽ tham gia nhiều hoạt động tại phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Tràng pháo tay không dứt của vợ chồng Hoàng thái tử Akishino cho vở opera Công nữ Anio

Phần trình diễn xuất sắc vở opera ‘'Công nữ Anio’ của dàn nghệ sĩ hai nước đã chinh phục khán giả tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân tiếp Hoàng thái tử Akishino và công nương Nhật Bản

Ngày 22-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã tiếp Hoàng thái tử Akishino và công nương Nhật Bản nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến 25-9.

Việt Nam là đối tác tin cậy của Nhật Bản

Sáng 21-9, tại Phủ Chủ tịch, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã chủ trì lễ đón Hoàng thái tử Akishino và công nương Nhật Bản sang thăm chính thức Việt Nam.

Phó chủ tịch nước hội kiến cùng Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino

Sáng 21-9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã chủ trì Lễ đón Hoàng Thái tử Akishino và Công nương Nhật Bản sang thăm chính thức Việt Nam.

Lễ đón trọng thể Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino thăm Việt Nam

Sáng 21-9, tại Phủ Chủ tịch đã diễn ra lễ đón trọng thể Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino - người kế vị ngai vàng Nhật Bản.

Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino và công nương đã đến Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm chính thức

Người kế vị ngai vàng Nhật Bản, Hoàng thái tử Akishino và Công nương Kiko đã đến sân bay Nội Bài, bắt đầu thăm chính thức theo lời mời của Nhà nước Việt Nam từ ngày 20 đến 25-9.