Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Hoàng Hải, Thùy Linh chia tay Cặp đôi hoàn hảo

18/03/2013 09:14 GMT+7

TTO - Một trong những cặp đôi ít "chiêu trò" nhất là Thùy Linh và Hoàng Hải đã nói lời chia tay cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo sau đêm thi chủ đề Hip-hop và dance diễn ra tối 17-3 khi nhận được số điểm thấp nhất.

Hai cặp đôi hoàn hảo chia tay chương trình Phan Anh - Thái Trinh chia tay Cặp đôi hoàn hảo

xiQuBXMV.jpgPhóng to

Hoàng Hải, Thùy Linh nói lời chia tay Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Cặp đôi này đã chọn ca khúc Chuyện nhỏ của nhạc sĩ Tuấn Khanh để thể hiện với màn múa võ wushu đẹp mắt của vận động viên Thùy Linh. Tiết mục này được giám khảo - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá khá cao: "Đây là đêm thi ổn định nhất của các bạn, ở cả phần hát và diễn, là đêm tôi thích nhất ở các bạn". Cặp đôi này nhận được tổng số điểm 33.

Hai cặp đôi nhận được số điểm cao nhất của ban giám khảo trong đêm qua là Khương Ngọc - Mỹ Lệ và Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ với số điểm 38.

Trong đêm thi Khương Ngọc - Mỹ Lệ thể hiện ca khúc Scandal showbiz do chính Khương Ngọc sáng tác được đạo diễn Lê Hoàng nhận xét "rất hay về cảm xúc". Trong khi đó cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thể hiện liên khúc Đừng xa em đêm nayXa em kỷ niệm được nhạc sĩ Lê Minh Sơn đánh giá "bài hát này rất cũ nhưng các bạn đã thổi một hơi thở mới đến một miền Ả Rập rất khác”.

Cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ cũng nhận được giải Cặp thí sinh được yêu thích nhất trong tuần sau đêm thi live show 4 với chủ đề Rock và dân gian.

NGHI XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận