31/08/2023 20:02 GMT+7

Hoàng Đức là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023

Tại lễ trao giải V-League Awards 2023 tối 31-8, tiền vệ của CLB Viettel Nguyễn Hoàng Đức đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Hoàng Đức nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023 - Ảnh: MINH ĐỨC

Hoàng Đức nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023 - Ảnh: MINH ĐỨC

Theo danh sách rút gọn do ban tổ chức công bố, ba người cạnh tranh cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023 là Hoàng Đức (Viettel), Hải Huy (Hải Phòng) và Nguyên Mạnh (Nam Định).

Theo công bố tại lễ trao giải V-League Awards 2023, Hoàng Đức là người chiến thắng. Tại V-League 2023, Hoàng Đức ra sân 19 trong tổng số 20 trận của Viettel. Anh cũng có được cho mình 5 pha lập công cùng 5 kiến tạo.

Trong số các cầu thủ nội ở V-League 2023, thành tích ghi bàn của Hoàng Đức chỉ kém Văn Quyết, Đức Chiến và Tuấn Hải.

Ngoài việc ghi bàn, anh cũng thể hiện được vai trò là cầu thủ tổ chức, đóng góp nhiều vào lối chơi của Viettel. Nhờ đó, đội bóng áo lính đã về hạng ba tại V-League 2023 và hoàn thành mục tiêu đề ra từ đầu giải.

Hoàng Đức vào danh sách đội hình tiêu biểu

Ngoài việc là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023, Hoàng Đức còn lọt vào đội hình tiêu biểu của mùa giải.

Anh sánh vai cùng với thủ thành Nguyên Mạnh (Nam Định), các hậu vệ Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu (Công An Hà Nội), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), tiền vệ Bùi Văn Đức (Hà Tĩnh), Lâm Ti Phông (Thanh Hóa), Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng), tiền đạo Phạm Tuấn Hải (Hà Nội) và Rafaelson (Bình Định).

HLV Bandovic (giữa) cùng các cầu thủ trong đội hình tiêu biểu V-League 2023 - Ảnh: MINH ĐỨC

HLV Bandovic (giữa) cùng các cầu thủ trong đội hình tiêu biểu V-League 2023 - Ảnh: MINH ĐỨC

Trong khi đó, HLV xuất sắc nhất là ông Bozidar Bandovic của CLB Hà Nội. Tiền đạo Rafaelson của Bình Định nhận danh hiệu Vua phá lưới (16 bàn).

Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2023 gọi tên Nguyễn Thái Sơn (CLB Thanh Hóa). Mới 20 tuổi nhưng anh đã được trao suất đá chính thường xuyên. Không những vậy, có thời điểm Thái Sơn còn được HLV Popov tin tưởng trao tấm băng đội trưởng.

Trong khi đó ở Giải hạng nhất, Nguyễn Đình Bắc (Quảng Nam) nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Nguyễn Thanh Nhàn (PVF-CAND), Lê Văn Nam (Quảng Nam) là Vua phá lưới.

Bảng xếp hạng chung cuộc V-League 2023Bảng xếp hạng chung cuộc V-League 2023

V-League 2023 đã chính thức khép lại chiều 27-8 với chức vô địch thuộc về Công An Hà Nội. Suất xuống hạng gọi tên Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên