Tag: Hoàng Đạo Cương

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chỉ đạo xử lý nghiêm việc liên quan đến vận động viên Phạm Như Phương

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng yêu cầu xử lý nghiêm khắc sai phạm trong vụ việc liên quan đến vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Như Phương.

Phải tìm cho ra nguyên nhân thất bại của thể thao Việt Nam tại Asiad 19

Dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương 2 kỳ SEA Games liên tiếp, nhưng thể thao Việt Nam chỉ xếp thứ 6 Đông Nam Á tại Asiad 19.

Tìm cơ chế 'xanh hóa' sân Mỹ Đình

Tuổi Trẻ đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch HOÀNG ĐẠO CƯƠNG xung quanh các vấn đề được dư luận phản ánh về sân Mỹ Đình trong thời gian qua.

Đón bằng ghi danh 'Thực hành Then' là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

TTO - Tối 3-9, tại tỉnh Tuyên Quang, UNESCO đã trao bằng ghi danh Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Đại hội thể thao toàn quốc 2022 lập ‘kỷ lục’ khi tổ chức thi đấu 941 nội dung ở 43 môn

TTO - Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022 được tổ chức vào tháng 12 tới đã xác lập “kỷ lục” khi tổ chức đến 941 nội dung ở 43 môn thi.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31 tại Bắc Ninh, Bắc Giang

TTO - Ngày 3-5, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, động viên các vận động viên và kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị SEA Games 31 tại hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Đây là thời điểm sống còn của ngành du lịch và hàng không

TTO - Đó là ý kiến của PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam - tại hội nghị phát động mở lại hoạt động du lịch: Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chiều 22-3.

Nhanh chóng trả mặt bằng nhà thi đấu Tây Hồ để tổ chức thi taekwondo ở SEA Games 31

TTO - Ngày 8-2, ông Chử Xuân Dũng - phó chủ tịch UBND TP Hà Nội - yêu cầu nhà thi đấu Tây Hồ thay vì đang được trưng dụng là nơi điều trị bệnh nhân COVID-19 phải trả lại mặt bằng để tổ chức môn teakwondo ở SEA Games 31.

Kiểm tra sân Mỹ Đình chiều 29 Tết: đáp ứng yêu cầu tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Chiều 31-1, lãnh đạo Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan đã tổ chức kiểm tra lần cuối cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình nhằm đáp ứng các yêu cầu để tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc.

Có công văn xin bán 20.000 vé trận Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Ngày 10-1, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã có công văn gửi Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 và các đơn vị liên quan xin phép được bán 20.000 vé cho khán giả vào xem trận Việt Nam - Trung Quốc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.