Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Hoãn F1 Việt Nam, khán giả đã mua vé có chịu thiệt?

20/03/2020 16:32 GMT+7

TTO – Kể từ sau khi Giải đua xe F1 – Việt Nam Grand Prix chính thức thông báo hoãn vô thời hạn vì dịch COVID-19, một trong những câu hỏi được người hâm mộ quan tâm nhất là liệu họ có bị mất vé.

Hoãn F1 Việt Nam, khán giả đã mua vé có chịu thiệt? - Ảnh 1.

Giải đua xe F1 bị hoãn không gây ảnh hưởng nhiều đến những người đã mua vé - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Mới đây, ban tổ chức Giải đua xe F1 đã ra thông báo trấn an người hâm mộ về vấn đề này. Họ cho biết "Với tất cả khách hàng đã mua vé, vé sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi.

Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới đây trên cơ sở lịch mới do Ban tổ chức F1 sắp xếp và được FIA (Liên đoàn ô tô quốc tế) phê chuẩn".

Như vậy phía ban tổ chức F1 khẳng định chỉ tạm hoãn chứ không hủy chặng đua Việt Nam Grand Prix, khác với chặng Úc Grand Prix (bị hủy chỉ vài ngày trước khi diễn ra).

Ban tổ chức cũng cho biết khi có lịch thi đấu chính thức, họ sẽ gửi đến những người hâm mộ đã mua vé chiếc vé mới, đồng thời không thu thêm khoản phí nào. Ngoài ra, F1 còn thông báo có chính sách hoàn tiền dành cho những ai muốn hủy vé.


HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận