Tag: Hoa tươi

Nhiều nơi ở miền Tây vẫn bán hoa làm bằng tiền thật dịp 20-10

Dù có khuyến cáo bán hoa làm bằng tiền sẽ bị xử phạt nếu gây hư hỏng tiền, nhiều nơi ở miền Tây vẫn còn tình trạng này.

Dịp 20-10 này, nhiều bạn trẻ chuyển qua tặng hoa rất đẹp nhưng ăn được

Thay vì mua hoa tươi, mỹ phẩm, trang sức đơn điệu, nhiều người chọn hoa bánh kem, hoa kèm nến thơm, mỹ phẩm, hoa len,... cho dịp 20-10 năm nay.

Gần ngày 20-10, nhiều cửa hàng hoa tươi vẫn 'trầm lắng'

Dù chuẩn bị rất nhiều mẫu hoa mới, đa dạng mức giá nhưng nhiều cửa hàng hoa tươi vẫn rơi vào cảnh ảm đạm, trầm lắng, khách mua sụt giảm dịp 20-10 năm nay.

Một số cách giữ hoa tươi lâu ngày Tết

Cắt cuống, loại bỏ lá già trước khi cắm bình, thêm một viên vitamin B1... có thể giúp chúng ta giữ hoa tươi lâu và có bình hoa chưng Tết bền sắc như ý.

Hoa tươi, rửa xe 'lên ngôi', bánh kẹo thưa khách

TTO - Chỉ còn 1 ngày nữa là sang năm mới, nên hoa tươi, dây treo tài lộc... được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội sắm sửa để trang trí nhà cửa. Trái ngược hẳn không khí nhộn nhịp tại các điểm bán hoa, lượng khách chọn mua bánh kẹo khá trầm lắng.

Hoa tươi khoe sắc, chờ khách du xuân

TTO - Hoa tươi hơn, đẹp hơn, nhiều loại mới lạ hơn, các tiểu cảnh cũng được sắp xếp thông thoáng... đã góp phần tái hiện thành công những bức tranh làng quê rực rỡ, khoe sắc xuân về trên đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu.

Châu Phi thách thức vị trí số 1 của Hà Lan trong ngành hoa tươi

TTO - Trong khi Hà Lan vẫn là 'vua' trong ngành công nghiệp hoa tươi trị giá tỉ USD, các nước châu Phi quanh đường xích đạo đang vươn mình trở thành tên tuổi lớn.

Bánh kem, hoa tươi Noel 'cháy hàng'

TTO - Sức mua thị trường bánh kem trang trí chủ đề Giáng sinh, bánh khúc cây tăng vọt, dù dịp lễ năm nay rơi vào ngày đầu tuần. Không chỉ tìm mua trực tiếp tại cửa hàng, nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua trực tuyến.

Vỡ trận, chợ hoa sỉ lớn nhất Sài Gòn thành núi rác chiều 30 Tết

TTO - Hàng chục ngàn bó hoa "nằm" chất đống tại chợ hoa tươi Đầm Sen. Bông nào héo thì bỏ "rác", hoa còn tươi thì bán rẻ bèo với giá chỉ từ 20.000đ/ bó thay vì 180.000 đồng trước đó.

Hoa tươi 8-3 hút hàng

TT - Nhiều đơn vị kinh doanh hoa cho biết đến chiều 7-3 sức mua đã tăng mạnh, trong đó một số loại đắt hàng như hoa hồng, hoa lan đã không còn nhận đặt giao hàng thêm. Trong khi đó ngoài thị trường bán lẻ, giá các loại hoa cũng đang nhích lên khi sức mua tăng.