Tag: hòa nhạc

Bella Vũ hát Hello Vietnam với sáo, đàn tranh, tì bà và piano

Ca khúc Hello Vietnam, Một vòng Việt Nam được nhiều ca sĩ thể hiện thành công nhưng Bella Vũ làm mới hai ca khúc này khi kết hợp giữa nhạc cụ phương Tây và Việt Nam.

Có thể nói, The Eras Tour của Taylor Swift và Renaissance của Beyoncé đều đạt được thành công rực rỡ từ khi công chiếu, mở ra một kỷ nguyên mới tại rạp chiếu phim.

16 nghệ sĩ Hàn đến Việt Nam diễn dịp Giáng sinh cùng  Tăng Thành Nam và Saigon Choir

Bà Lynn Czae - chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc cổ điển New York (Mỹ) - cho biết có 16 nghệ sĩ Hàn Quốc sinh sống trên khắp thế giới sẽ đến Việt Nam trong một tuần để biểu diễn dịp Giáng sinh năm nay.

Đêm hòa nhạc hiếm có cháy vé ngay khi mở bán tại TP.HCM

TTO - Lần đầu tiên ở TP.HCM, có một đêm hòa nhạc được ráo riết săn vé từ sớm và 'cháy vé' ngay khi mở bán. Đó là đêm 'A night of Chopin' vừa diễn ra tối 19-11 tại Nhà hát thành phố - đêm nhạc hiếm có với các khách mời đẳng cấp từ Ba Lan.

Giẫm đạp sau hòa nhạc tại Guatemala, hàng chục người chết và bị thương

TTO - Ít nhất 9 người chết và hơn 20 người bị thương trong vụ giẫm đạp xảy ra sau một buổi hòa nhạc mừng ngày độc lập của Guatemala 15-9.

'Hòa nhạc cho thính giả trẻ' bồi hồi ngày trở lại

TTO - Sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19, Hòa nhạc cho thính giả trẻ - chương trình hòa nhạc có thuyết trình đã duy trì suốt hơn 15 năm qua của nghệ sĩ, giảng viên piano Nguyễn Thúy Uyển - đã trở lại tại khán phòng của Nhạc viện TP.HCM vào tối 24-7.

Khán giả thiếu nhi bất ngờ được chỉ huy Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam

TTO - Khán giả Hà Nội bất ngờ được xem 8 bé ở độ tuổi từ 6-10 cầm chiếc đũa nhạc trưởng chỉ huy Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam trong chương trình hòa nhạc đặc biệt ‘Classical Wonderland’ tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 11-7.

Hòa nhạc cùng 'chàng trai viết lên cây' Phan Mạnh Quỳnh; Trấn Thành mắc COVID-19

TTO - Ê kíp 'Chọn ai đây' nhận lỗi và rút kinh nghiệm; Trấn Thành mắc COVID-19; Hòa nhạc cùng 'chàng trai viết lên cây'; 'Xe cấp cứu' khởi chiếu từ 18-3; Lần đầu Lê Thái Sơn hát bolero được khen... là những tin được quan tâm ngày 18-3.

'Hòa nhạc trở lại, chúng tôi như hồi sinh!'

TTO - Dàn nhạc Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) vừa trở lại sau thời gian dài ngừng diễn vì dịch bệnh. Với uy tín của một dàn nhạc lớn và chất lượng biểu diễn đẳng cấp, sự trở lại của HBSO được công chúng yêu nhạc cổ điển chờ đón nồng nhiệt.

Khán giả TP.HCM 'khát' hòa nhạc

TTO - Khi nhạc trưởng Tiêu Nguyễn Đức Anh vung gậy kết thúc màn encore đầy sôi động, cả khán phòng đêm hòa nhạc Mùa xuân Spring at Renaissance tại TP.HCM như vỡ òa trong tiếng pháo tay của hàng trăm khán giả đủ mọi lứa tuổi.