Tag: hóa mỹ phẩm

Chương trình tư vấn: Những điều nên và không nên khi chăm sóc da nhạy cảm

Chăm sóc da nhạy cảm không đúng cách có thể làm da dễ kích ứng hơn, gây cảm giác khó chịu và khó khăn cho việc điều trị và phục hồi.

Cơ hội lớn săn hóa mỹ phẩm, thực phẩm giảm giá

Với mức giảm giá từ 20% đến gần 50% cho nhiều mặt hàng từ thực phẩm đến hóa mỹ phẩm kéo dài từ 24-9 đến 7-10, kể từ sau đợt lễ 2-9, đây được xem là đợt giảm 'mạnh tay' nhất từ các siêu thị.

Mua hóa mỹ phẩm rẻ nhưng phải an toàn

Dầu gội, bột giặt, nước rửa chén, kem dưỡng da... là các mặt hàng hóa mỹ phẩm được người dân sử dụng hằng ngày, liên quan trực tiếp đến sức khoẻ. Do đó, ngoài tiêu chí tiết kiệm, người tiêu dùng cũng có xu hướng tìm mua sản phẩm chính hãng, an toàn.

Đầu năm đến Co.opmart và Co.opXtra săn hàng khuyến mãi

Không chỉ có những đợt khuyến mãi lớn trước Tết, người tiêu dùng khi mua sắm tại các siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart và Co.opXtra sau Tết cũng nhận được những khuyến mại “khủng” không kém.

Siêu thị bán đồng giá 100.000 đồng cho hơn 100 mặt hàng hóa mỹ phẩm

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang khuyến mãi, giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu, nhiều chương trình tặng quà bất ngờ, tặng điểm thưởng mức cao…trong 2 tuần lễ từ nay đến 1-11-2018.

Tuần cuối dồn khuyến mãi, bãi giữ xe của Co.opmart không còn chỗ

Tháng khuyến mãi mừng sinh nhật hệ thống siêu thị Co.opmart 22 năm sẽ chính thức kết thúc vào tối ngày 09/05/2017.

Đề nghị chuyển công an điều tra vụ hóa mỹ phẩm làm từ than tre

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu cơ quan quản lý thị trường phối hợp với công an trong việc điều tra cơ sở Vinaca làm sản phẩm chức năng từ bột than tre và dán nhãn hỗ trợ điều trị ung thư.

Chuyển công an điều tra vụ thực phẩm chức năng làm từ bột than tre

TTO - Ngày 13-4, lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết đơn vị vừa có quyết định cấm lưu hành tất cả các sản phẩm mang tên Vinaca và chuyển toàn bộ hồ sơ sang Công an Hải Phòng để điều tra.

Tịch thu cả tấn hóa mỹ phẩm làm từ... bột than tre

TTO - Kiểm tra một sở sở sản xuất hóa mỹ phẩm “chui” tại quận Kiến An, TP Hải Phòng, cơ quan chức năng phát hiện và thu hồi hơn một tấn nguyên liệu cùng sản phẩm thành phẩm của Công ty TNHH Vinaca để tiêu hủy.

Co.opmart Hồng Ngự khai trương giảm giá mạnh và tặng xe Honda LEAD

Chỉ còn 02 ngày nữa, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự tại địa chỉ Khu nhà cao ốc KII, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp sẽ chính thức khai trương và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm.